Hoàng Yến Chibi không chạy show, vi vu khắp Trung Quốc và Hồng Kông để “xả hơi”

 Hoàng Yến Chibi không chạy show, vi vu khắp Trung Quốc và Hồng Kông để “xả hơi”
HHT - Hoàng Yến đã có 12 ngày tạm “mất tích” khỏi showbiz để đi du lịch “xả hơi” dịp đầu năm tại Hồng Kông và Trung Quốc.

Sau một năm hoạt động miệt mài cả trong lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc, Hoàng Yến đã quyết định dừng chạy show để “nạp” năng lượng bằng cách đi du lịch những ngày đầu năm 2018. Theo đó, địa điểm mà cô lựa chọn cho chuyến “nghỉ dưỡng” đầu năm này chính là Hồng Kông và Trung Quốc. 

 Hoàng Yến Chibi không chạy show, vi vu khắp Trung Quốc và Hồng Kông để “xả hơi” ảnh 1

Nếu như ở Hồng Kông thời tiết khá dễ chịu thì tại Trung Quốc, nhiệt độ lại xuống tới -10 độ C khiến việc di chuyển, thăm thú hết sức khó khăn.

Đặc biệt, tại Cáp Nhĩ TânHoàng Yến tới, nhiệt độ còn xuống đến -29 độ C. Tuy nhiên, vì suốt một năm qua, Hoàng Yến quá tập trung cho công việc nên không có thời gian đi du lịch. Chính vì thế, dù không chịu được lạnh tốt nhưng nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 vẫn quyết tâm vượt qua thời tiết khắc nghiệt, thăm thú hết các địa danh nổi tiếng tại Trung Quốc như: Cáp Nhĩ Tân, Dĩ Hoa Viên, Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành… và Hồng Kông trong 12 ngày. Những bức ảnh đẹp nhất tại đây đã được cô kịp thời ghi lại để dành tặng người hâm mộ.

 Hoàng Yến Chibi không chạy show, vi vu khắp Trung Quốc và Hồng Kông để “xả hơi” ảnh 2

Hoàng Yến chia sẻ: “Yến chọn đi du lịch đầu năm vì muốn cả năm 2018 sẽ có thêm nhiều cơ hội dịch chuyển nhiều hơn. Đây cũng là món quà mà Yến tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc chăm chỉ. Hiện tại, Yến đang sắp xếp một số công việc đầu năm 2018 để có thể dành ra chút thời gian để đi đến những địa điểm khác cả ở trong và ngoài nước. Với Yến, làm việc và nghỉ ngơi luôn song hành thì mới đủ năng lượng làm tốt hơn nữa”.

Ngoài ra, vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 sắp tới, Hoàng Yến cũng quyết định không chạy show để dành trọn những ngày đầu năm mới để ở bên gia đình. Sau đó, cô sẽ bắt tay vào thực hiện nhiều dự án dài hơi cả ở lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. 

 Hoàng Yến Chibi không chạy show, vi vu khắp Trung Quốc và Hồng Kông để “xả hơi” ảnh 3

Vào ngày 9/3 tới, bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang DũngHoàng Yến đảm nhận vai nữ chính cũng chính thức ra rạp. Đây được kì vọng là dự án điện ảnh khẳng định thêm dấu ấn của Hoàng Yến trong lĩnh vực diễn xuất, sau thành công từ bộ phim Cô gái đến từ hôm qua.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm