Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp cùng nhóm UNI5 trong MV đậm chất mùa hè

Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp cùng nhóm UNI5 trong MV đậm chất mùa hè
HHT - Với MV “Đời thiệt là phơi phới” lần này, Hoàng Yến Chibi và Uni5 gửi đến thông điệp sống lạc quan: Dù đời có nhiều khi không như mong đợi thì chúng ta cũng phải luôn ngập tràn phơi phới.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Đời thiệt là phơi phới vào 16/8/2019, Hoàng Yến ChibiUNI5 đã có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè này. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam điển trai lần đầu hợp tác, nhưng đôi bên đã nhanh chóng thân thiết qua quá trình thu âm cũng như quay MV. Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn hào hứng chia sẻ chính vì sự quan tâm chăm sóc của mình lúc làm việc với UNI5 đến mức được dàn “soái ca” gọi là mẹ hiền bởi cô hào phóng mua pizza cho nhóm.

Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp cùng nhóm UNI5 trong MV đậm chất mùa hè ảnh 1

Ca khúc Đời thiệt là phơi phới là một sáng tác được Mew Amazing chắp bút. Đây là cái tên quen thuộc với các bản hit Thật Bất Ngờ (Trúc Nhân), Say Ah (Trọng Hiếu),… Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được “replay” liên tục và lọt Top Trending trong thời gian tới.

Với Đời thiệt là phơi phới, nữ ca sỹ/diễn viên 9x và nhóm nhạc UNI5 mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: "Hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới". Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ thêm về dự án lần này: “Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ để các bạn sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực dù ở trong mọi hoàn cảnh”

Cũng trong buổi họp báo, người đẹp còn bị “khui” rằng hay ra lệnh cho UNI5 và vô tình khiến nhóm phải thu âm lại Đời thiệt là phơi phới. Nhắc về sự cố thu âm lại này, sao phim Tháng năm rực rỡ cho biết nguyên nhân là vì producer của mình.

Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp cùng nhóm UNI5 trong MV đậm chất mùa hè ảnh 2

Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên UNI5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: “Thề là đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc với tôi rất lâu rồi”. Thậm chí, cô còn tiết lộ: “Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên google tìm kiếm” vì chỉ biết tên thật, không thuộc nghệ danh UNI5.

Nói về lần hợp tác đầu tiên với Đời thiệt là phơi phới, Hoàng Yến Chibi hóm hỉnh chia sẻ cảm xúc: “Rất là hạnh phúc và phơi phới khi được hợp tác với UNI5. Đầu tiên, nhóm rất đẹp trai. Thứ hai là ngoài tôi ra không ai đẹp hơn tôi hết (cười). Thứ ba là vì nhóm đều là con trai nên chẳng ai so sánh với giọng hát nữ là tôi cả”.

Còn phía UNI5 thổ lộ: “Trong mùa hè năm nay rất muốn tìm được một ca khúc phơi phới, đem lại năng lượng mùa hè cho mọi người. Thế nên khi nghe sản phẩm của Mew Amazing thì đã nghĩ ngay rằng ca khúc này chính là dành cho nhóm rồi”.

Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp cùng nhóm UNI5 trong MV đậm chất mùa hè ảnh 3

Đặc biệt, do quay MV dưới thời tiết nắng nóng nên một số thành viên UNI5 bị “bắt nắng”. Nhóm hài hước “kể khổ”: “Nắng ngày hôm đó rất khủng khiếp. Phần da phơi nắng đều bị đen. Mà không phải đen đều mà có chỗ đen chỗ trắng nữa chứ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm