Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới

Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới
HHT - Không chỉ sở hữu dàn diễn viên chính và diễn viên phụ “đẹp như mơ”, "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" còn có dàn diễn viên khách mời vô cùng hoành tráng bao gồm ca sĩ Ái Phương, Bùi Anh Tuấn và đặc biệt là Hoàng Yến Chibi.

Sở dĩ nói vai của Hoàng Yến Chibi trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu vô cùng đặc biệt là bởi vì lần này, Yến không hóa thân thành một cô nàng trong sáng, thánh thiện như những vai diễn trước nữa mà đã được hóa thân thành… “một bà cô già”, có thâm niên ế lâu năm và là đồng nghiệp của Midu, Anh Tú giai đoạn 4 năm về sau. Không chỉ “có tuổi”, khó tính, Hoàng Yến Chibi còn vô cùng nham hiểm. Cô nàng tìm mọi cách tán tỉnh một chàng “phi công trẻ” trong công ty (do diễn viên trẻ Gin Trần đảm nhiệm) để “thoát ế”.

 
Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới ảnh 1

“Khi chị Luk Vân gửi kịch bản và bảo Yến đóng vai này, Yến đã phải thốt lên: “Ối, chị trêu em đúng không, sao lại cho em vai ngộ thế này”. Chị Luk Vân cười bảo: “Ừ thì em làm thục nữ hoài rồi, đóng mấy vai dễ thương hoài rồi, bây giờ… lạ lạ ngộ ngộ một chút để khán giả “đổi khẩu vị” đi. Không mất hình tượng đâu mà lo”. Yến đã suy nghĩ khoảng 30 phút về nhân vật này và cuối cùng thì nhận lời”.

 
Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới ảnh 2

Ngoài ra Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu cô vốn được đạo diễn Luk Vân “nhắm” cho một vai khác vì lời hứa “Bao giờ làm phim chiếu rạp em đóng một vai cho chị nhé” của nữ đạo diễn. Tuy nhiên vì kẹt công việc ở một đoàn làm phim khác, cộng thêm suy nghĩ rằng nếu quá “tham vai” sẽ làm không tốt, ảnh hưởng đến công sức của cả 2 ekip nên Hoàng Yến Chibi đã từ chối và quyết định chỉ nhận một vai nhỏ. Vừa thực hiện được lời hứa của cả 2, vừa không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên Hoàng Yến Chibi cũng bộc bạch rằng cô sẽ dốc hết sức lực tham gia vào phim sau của Luk Vân nếu nữ đạo diễn có lời mời.

 
Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới ảnh 3

“Dù chỉ tham gia trong 1 thời gian rất ngắn, nhưng Yến cảm nhận được sự nhiệt huyết cũng như tâm huyết mà chị Luk Vân dành cho bộ phim này. Ba anh chị Midu, Harry Lu, Anh Tú thì Yến đã biết về họ từ rất lâu rồi, mỗi người đều có nhiều điểm mà Yến ngưỡng mộ. Chị Midu mang đến một nét đẹp dịu dàng nhưng mạnh mẽ chứ không phải yếu đuối, anh Harry Lu rất chuyên nghiệp và đẹp trai, còn anh Anh Tú thì lại có duyên, hóm hỉnh. Riêng Gin cũng là một bạn diễn trẻ như Yến, và luôn cố gắng trong từng phân đoạn của mình và bạn ấy làm cũng rất tốt” – Hoàng Yến Chibi chia sẻ về những người bạn trong đoàn làm phim 4 năm chàng 1 tình yêu.

 
Hoàng Yến trở thành nhân viên công sở trong phim mới ảnh 4

Chia sẻ về sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi cho biết cô đang rất hạnh phúc vì công việc của cô đang khá thuận buồm xuôi gió. Ngoài vai diễn khách mời trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Hoàng Yến Chibi còn vừa hoàn thành 1 vai thứ chính trong 1 dự án điện ảnh khá đặc biệt. Ngoài ra cô cũng nhận được 3 lời mời đóng vai nữ chính trong thời gian tới. Về mặt âm nhạc, Hoàng Yến Chibi cũng đang hoạt động hết công suất để hoàn thành mini album dự kiến sẽ ra mắt vào dịp sinh nhật của cô nàng – 08/12.

"4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm