Học sinh Hà Nội kết thúc kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập với bài thi Toán

HHT - Sáng nay 18/7, học sinh Hà Nội bước vào môn thi Toán. Đây là môn cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020 - 2021.
Bài thi môn Toán lớp 10 tại Hà Nội gồm 5 câu, thí sinh làm trong thời gian 120 phút.
Học sinh Hà Nội kết thúc kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập với bài thi Toán ảnh 1 Đề thi môn Toán lớp 10 tại Hà Nội.
Đề thi được đánh giá là "nhẹ nhàng" của hai môn thi trước khiến các bạn học sinh phấn khởi, tự tin hơn khi thi môn Toán. Đa số các thí sinh đánh giá đề thi năm nay tương đối dễ và không có câu hỏi đánh đố học sinh. Nhiều bạn tự tin sẽ đạt được điểm cao với bài thi Toán.
Bạn Nguyễn Đức Trí (Q.Hoàn Kiếm) chia sẻ: "Đề Toán tương đối dễ, bài hình chỉ cần biến đổi góc, không khó lắm, cũng không quá đánh đố học sinh. Mình dự đoán được khoảng 9 điểm".
Học sinh Hà Nội kết thúc kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập với bài thi Toán ảnh 2 Bạn Đức Trí tự tin sẽ đạt điểm cao trong bài thi Toán.
Cùng nhận định với Đức Trí, bạn Lê Duy Anh (THCS Thực Nghiệm) chia sẻ: "Mình thấy đề Toán năm nay có thể sẽ có nhiều bạn được điểm cao. Câu 5 cũng khá bình thường so với các năm khác, mình dự đoán sẽ được thấp nhấp là 7,5 điểm".
Học sinh Hà Nội kết thúc kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập với bài thi Toán ảnh 3 Bạn Duy Anh chia sẻ cảm nhận về đề thi.

Sau buổi thi sáng nay, các bạn học sinh Hà Nội sẽ kết thúc kì thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020 - 2021. Những học sinh đăng ký dự thi vào 4 trường chuyên của Hà Nội sẽ tiếp tục dự thi môn chuyên vào buổi chiều 18/7 và sáng 19/7. Học sinh thi vào hệ song bằng tú tài sẽ tiếp tục thi trong ngày 20/7.

Học sinh Hà Nội kết thúc kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT công lập với bài thi Toán ảnh 4 Lịch thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm học 2020-2021.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm