Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã giành danh hiệu cao nhất của chương trình The Next Gentleman (Quý Ông Hoàn Mỹ), có số tiền thưởng lớn nhưng Phạm Kiên vẫn bị huấn luyện viên Hương Giang "khui" khoảnh khắc đi xe ôm công nghệ tới tham gia sự kiện.

Trong đêm Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ, thí sinh Phạm Văn Kiên của team Hương Giang đã trở thành Quán quân của The Next Gentleman mùa đầu tiên. Thí sinh giành chiến thắng ngoài danh hiệu Quán quân còn sở hữu hợp đồng thương hiệu trị giá 1 tỷ đồng.

Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì? ảnh 1

Dù đã là Quán quân chương trình nhưng mới đây, Phạm Kiên lại bị huấn luyện viên của mình tiết lộ một bí mật bất ngờ sau cuộc thi. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang tâm sự:

"Quán quân dù đã đăng quang nhưng vẫn chưa đến ngày nhận tiền thưởng nên vẫn là chàng sinh viên giản dị, bức ảnh được truyền cảm hứng từ một người nào đó mang rất nhiều kim cương trên người nhưng vẫn đi xe ôm công nghệ tới sự kiện, chắc tim đập bụp bụp không thôi".

Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì? ảnh 2

Theo đó, Hương Giang cho biết dù Phạm Kiên đã là Quán quân nhưng anh vẫn chưa được nhận tiền thưởng của mình nên vẫn chỉ là chàng sinh viên giản dị. Trong ảnh, "gà chiến" của team Hương Giang ăn mặc đơn giản với chiếc áo sơ mi phối với quần âu và giày tây. Tuy ngồi trên xe ôm công nghệ nhưng anh chàng vẫn nở một nụ cười tươi tắn và giơ tay chào đàn chị khi ra về.

Có thể thấy, dù không được lộng lẫy và make up chỉn chu như trên sân khấu của Quý Ông Hoàn Mỹ nhưng Phạm Kiên vẫn toát lên sự lịch thiệp, giản dị.

Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì? ảnh 3

Phía dưới bài viết của Hương Giang, nhiều khán giả dành lời khen cho sự giản dị này của "quý ông" sinh năm 2000:

- Ôi, xuống sân khấu, bỏ âu phục là như những anh chàng bình thường nhở, tươi ghê á!

- Giản dị thật sự, thích cậu bé này quá.

- Quán quân mà người ta vẫn đi xe ôm, dùng điện thoại đời cũ nha. Thật sự dễ thương.

Có vẻ Phạm Kiên được "truyền cảm hứng" bởi Dược Sĩ Tiến. Trong đêm Chung kết của Quý Ông Hoàn Mỹ, Dược Sĩ Tiến khiến người hâm mộ choáng ngợp khi vác theo cây quyền trượng đính 1200 viên kim cương. Không những thế, vị host quyền lực còn được hộ tống bởi 3 chàng vệ sĩ điển trai.

Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì? ảnh 4

Tưởng chừng anh sẽ đi ô tô sang trọng đến sự kiện đặc biệt này nhưng Dược sĩ Tiến lại chọn đi xe ôm đến tham gia chương trình và bị "team qua đường" bắt gặp. Hình ảnh này khiến không ít khán giả bất ngờ và thích thú.

Học trò Hương Giang vẫn đi xe ôm sau khi giành Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ, lý do là gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm