Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt

Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt
HHT - SpaceSpeakers được biết đến là nhóm nhạc Underground thành công dưới sự chèo lái của thủ lĩnh Hoàng Touliver. Sắp tới đây, nhóm nhạc này sẽ trở lại với dự án âm nhạc mang tên “Vinh quang đang chờ ta”.

SpaceSpeakers được thành lập vào thời điểm giới Underground Việt rơi vào tình trạng bão hòa khi nhiều nghệ sĩ bắt đầu theo đuổi dòng nhạc chính thống. Đó là một thách thức lớn mà Hoàng Touliver và những người cộng sự phải đối mặt. Bên cạnh Hoàng Touliver, nhóm còn được biết đến với nhiều nhân tố tài năng khác như: Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, JustaTee

Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt ảnh 1

Trong suốt 7 năm hoạt động, nhóm đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc định hình phong cách của tập thể mà vẫn giữ được chất riêng của mỗi thành viên. Việc dung hòa những cá tính riêng biệt của mỗi thành viên để tạo nên một tập thể gắn kết cũng là thử thách lớn đối với SpaceSpeakers. Sắp tới đây, nhóm sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc mang tên Vinh quang đang chờ ta nhằm đánh dấu cột mốc 7 năm thành lập. 

Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt ảnh 2

Vinh quang đang chờ ta kể về chặng đường gian nan mà mỗi thành viên SpaceSpeakers đều phải đối mặt. Bài hát được lấy cảm hứng từ tình anh em, những câu chuyện trong cuộc sống đời thường mà bất cứ ai trong chúng ta đều sẽ trải qua. Đặc biệt, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà tất cả thành viên trong nhóm cùng chung tay thực hiện. Trước đó, mỗi cá nhân đều sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt ảnh 3
Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt ảnh 4

Hoàng TouliverSoobin Hoàng Sơn bật mí về dự án trên trang cá nhân.

SpaceSpeakers chủ yếu tập trung vào sáng tác và remix các ca khúc Underground của những nghệ sĩ khác. Nhưng những năm gần đây, nhóm bắt đầu thử sức với nhiều dòng nhạc mới như R&B, Dubstep và EDM. Bên cạnh đó, nhóm còn hướng đến việc sản xuất nhạc, beatmaker và hòa âm phối khí. Ca khúc Vinh quang đang chờ ta được dự đoán sẽ mang màu sắc EDM đặc trưng của SpaceSpeakers khi được kết hợp bởi bộ ba: Hoàng Touliver - Rhymastic - Soobin Hoàng Sơn.

Hội anh em chất chơi nhất showbiz SpaceSpeakers trở lại khuynh đảo làng nhạc Việt ảnh 5

Sau Vinh quang đang chờ ta, SpaceSpeakers sẽ tiếp tục dành thời gian và tâm huyết đầu tư vào những dự án âm nhạc sắp tới. Nhóm mong muốn mang lại cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cá tính và tạo dựng được thương hiệu vững mạnh tại V-Pop.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?