“Hội anh em chất nhất V-Biz” SpaceSpeakers đồng loạt thả thính, lạ nhất là Rhymastic

HHT - Các fan không khỏi hoang mang trước động thái lạ của các thành viên trong hội anh em SpaceSpeakers.

Vừa qua, Rhymastic khiến các fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh dãy số lạ “444428877772664” trên trang cá nhân mà không có thêm bất cứ thông tin gì.

“Hội anh em chất nhất V-Biz” SpaceSpeakers đồng loạt thả thính, lạ nhất là Rhymastic ảnh 1 Dưới phần bình luận, nhiều fan đùa vui rằng liệu đây có phải là số thẻ ngân hàng hay số két sắt của Rhymastic hay không? 

Khi các fan vẫn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì các nghệ sĩ khác của SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV tiếp tục gây bất ngờ khi đồng loạt đăng tải dãy số nói trên trên trang cá nhân của mình. Cùng là dãy số “444428877772664” nhưng mỗi nghệ sĩ có một cách “thả thính” riêng khiến dân tình không khỏi bối rối.

“Hội anh em chất nhất V-Biz” SpaceSpeakers đồng loạt thả thính, lạ nhất là Rhymastic ảnh 2 Một số khác lại cho rằng đây là màn “thả thính" cho dự án chung của SpaceSpeakers.
Nhiều fan sau khi tìm kiếm dãy số bí ẩn này trên Google đã nhận được một video từ Rhymastic. Giọng ca Yêu 5 bật mí: “Chúc mừng tất cả mọi người đã tìm ra thông điệp này của mình. Trong website này có ẩn chứa một bí mật rất lớn, liên quan mật thiết đến dãy số ở trên, sẽ được bật mí vào ngày 19/6”.
“Hội anh em chất nhất V-Biz” SpaceSpeakers đồng loạt thả thính, lạ nhất là Rhymastic ảnh 3 Trước lời nhắn này, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và càng chắc chắn hơn nữa việc Rhymastic sắp ra mắt sản phẩm mới. 

Đa số đều cho rằng đây là một cách quảng bá vô cùng thú vị, khiến người xem vô cùng tò mò. Trước Rhymastic cũng có trường hợp nghệ sĩ quốc tế Eminem đăng tải số điện thoại của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ... tiện liên lạc. Thực tế, khi fan nhắn tin cho nam rapper, họ sẽ nhận được một tin nhắn thông báo việc ra mắt sản phẩm mới. Dù cách quảng bá có phần giống nhau nhưng cách làm của Eminem hay Rhymastic đều khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị.

“Hội anh em chất nhất V-Biz” SpaceSpeakers đồng loạt thả thính, lạ nhất là Rhymastic ảnh 4 Rhymastic được yêu mến từ bản hit "Yêu 5"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm