Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chàng trai người Mỹ đã hỏi ChatGPT một câu mà nhiều người hay tự hỏi mình: “Làm thế nào để kiếm một ít tiền?”. Thật không ngờ, ChatGPT đã hướng dẫn anh cách để nhanh chóng nhận được số tiền khoảng 5 triệu đồng, mà hoàn toàn lương thiện.

Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT hằng ngày đều trả lời rất nhiều câu hỏi của người sử dụng trên khắp thế giới. Phải thừa nhận rằng nhiều khi nó đưa ra những thông tin không chính xác, những câu trả lời vô nghĩa, nhưng nếu người sử dụng đặt đúng câu hỏi thì ChatGPT cũng tỏ ra cực kỳ thông minh.

Joshua Browder, người Mỹ, mới đây đã chia sẻ rằng anh rất bất ngờ khi nhờ ChatGPT mà anh nhận được 210 đôla (khoảng 5 triệu đồng).

Anh này kể: “Tôi hỏi ChatGPT: “Tên tôi là Joshua Browder. Tôi sống ở California. Ngày sinh là 17/12/1996. Giúp tôi kiếm ít tiền được không?””. Chỉ trong một hai phút, tôi đã được xác nhận là có 210 đôla sẽ được chính quyền bang California chuyển tới tài khoản của tôi”.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 1

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền và ChatGPT chỉ cho thật. Ảnh minh họa: CNN.

Theo Joshua thì ChatGPT lập tức hướng dẫn anh vào trang web tên là California State Controller (Quản lý bang California). Trang này lưu giữ những khoản tiền hoàn trả chưa được nhận, từ những công ty mà vì lý do gì đó không liên lạc được với người nhận. ChatGPT cũng chỉ dẫn cho Joshua khai thông tin từng bước và rồi anh được biết là có 209,67 đôla tiền hoàn lại từ nhiều nguồn, đang chờ anh nhận.

Cư dân mạng rất ngạc nhiên và thích thú trước thông tin của Joshua và một số người đã cho biết rằng họ cũng làm theo, cũng đã nhận được tiền hoàn lại.

Một người viết: “Cảm ơn Joshua, tôi đã làm theo như vậy xem sao dù chẳng kỳ vọng gì cả. Nhưng hóa ra sau đó tôi nhận được đến 385 đôla (9 triệu đồng)”. Còn một người khác thì kể rằng họ phát hiện ra mình có đến 5 khoản tiền hoàn lại mà chưa nhận.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 2

Các công cụ trí tuệ nhân tạo ngày càng khiến người ta bất ngờ. Ảnh minh họa: HGS.

Tuy nhiên, cũng có những netizen cẩn thận đã cảnh báo rằng việc khai toàn bộ thông tin cá nhân cho một công cụ AI không phải là ý tưởng hay đâu, dù gì người sử dụng cũng nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?