Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chàng trai người Mỹ đã hỏi ChatGPT một câu mà nhiều người hay tự hỏi mình: “Làm thế nào để kiếm một ít tiền?”. Thật không ngờ, ChatGPT đã hướng dẫn anh cách để nhanh chóng nhận được số tiền khoảng 5 triệu đồng, mà hoàn toàn lương thiện.

Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT hằng ngày đều trả lời rất nhiều câu hỏi của người sử dụng trên khắp thế giới. Phải thừa nhận rằng nhiều khi nó đưa ra những thông tin không chính xác, những câu trả lời vô nghĩa, nhưng nếu người sử dụng đặt đúng câu hỏi thì ChatGPT cũng tỏ ra cực kỳ thông minh.

Joshua Browder, người Mỹ, mới đây đã chia sẻ rằng anh rất bất ngờ khi nhờ ChatGPT mà anh nhận được 210 đôla (khoảng 5 triệu đồng).

Anh này kể: “Tôi hỏi ChatGPT: “Tên tôi là Joshua Browder. Tôi sống ở California. Ngày sinh là 17/12/1996. Giúp tôi kiếm ít tiền được không?””. Chỉ trong một hai phút, tôi đã được xác nhận là có 210 đôla sẽ được chính quyền bang California chuyển tới tài khoản của tôi”.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 1

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền và ChatGPT chỉ cho thật. Ảnh minh họa: CNN.

Theo Joshua thì ChatGPT lập tức hướng dẫn anh vào trang web tên là California State Controller (Quản lý bang California). Trang này lưu giữ những khoản tiền hoàn trả chưa được nhận, từ những công ty mà vì lý do gì đó không liên lạc được với người nhận. ChatGPT cũng chỉ dẫn cho Joshua khai thông tin từng bước và rồi anh được biết là có 209,67 đôla tiền hoàn lại từ nhiều nguồn, đang chờ anh nhận.

Cư dân mạng rất ngạc nhiên và thích thú trước thông tin của Joshua và một số người đã cho biết rằng họ cũng làm theo, cũng đã nhận được tiền hoàn lại.

Một người viết: “Cảm ơn Joshua, tôi đã làm theo như vậy xem sao dù chẳng kỳ vọng gì cả. Nhưng hóa ra sau đó tôi nhận được đến 385 đôla (9 triệu đồng)”. Còn một người khác thì kể rằng họ phát hiện ra mình có đến 5 khoản tiền hoàn lại mà chưa nhận.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 2

Các công cụ trí tuệ nhân tạo ngày càng khiến người ta bất ngờ. Ảnh minh họa: HGS.

Tuy nhiên, cũng có những netizen cẩn thận đã cảnh báo rằng việc khai toàn bộ thông tin cá nhân cho một công cụ AI không phải là ý tưởng hay đâu, dù gì người sử dụng cũng nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Hỏi ChatGPT cách kiếm tiền, bất ngờ được chỉ cho cách nhận 5 triệu chỉ trong vài phút ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.