Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhằm thể hiện tình cảm dành cho "nửa kia", nhiều sao nam V-Biz đã sẵn sàng chi tiền tỉ để mua quà tặng vợ. Lý Bình, Mạnh Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Chi Bảo được khán giả hóm hỉnh gọi là hội "chồng người ta" khi tậu những xế hộp sang trọng, có chiếc lên đến 20 tỉ để tặng cho bà xã.

Những xế hộp sang trọng với thiết kế và chức năng "xịn sò" luôn là mơ ước của nhiều người. Chính vì thế, để thể hiện tình cảm của mình với bà xã, dàn sao nam của V-Biz như Lý Bình, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc,... đã chi mạnh lên đến hàng chục tỷ để mua xe tặng vợ.

Chi Bảo

Diễn viên Chi Bảo từng tặng bà xã chiếc xế hộp thuộc một dòng cao cấp của hãng xe siêu sang từ vương quốc Anh có trị giá lên đến gần 20 tỉ đồng. Trước đó, Chi Bảo cũng nổi tiếng là một quý ông cưng vợ "hết nấc" khi chọn căn villa sát biển ở Vũng Tàu làm quà cho bà xã.

Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 1
Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 2

Lý Bình

Lý Bình và Phương Trinh Jolie là một trong những cặp chị đẹp - phi công nổi tiếng của V-biz. Vào dịp Noel năm ngoái, nam diễn viên đã cùng vợ sắp cưới "đập hộp" một chiếc siêu xe có giá khoảng 8 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Lý Bình còn chơi lớn khi chuẩn bị hộp quà "siêu to khổng lồ" để gói chiếc siêu xe nhằm tạo bất ngờ cho Phương Trinh Jolie.

Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 3
Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 4

Mạnh Trường

Sao nam Hương Vị Tình Thân vừa tặng cho bà xã Lan Phương một chiếc xe hạng sang đến từ thương hiệu đình đám của nước Đức. Theo dự đoán của netizen, xế hộp mà Mạnh Trường tặng vợ có giá trị khoảng vài tỉ đồng. Phía dưới bài đăng của Lan Phương, Mạnh Trường còn bình luận hóm hỉnh: "Khỏi cần cảm ơn, sinh nhật 10 năm tới đừng đòi quà gì là được".

Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 5

Tuấn Hưng

Vào nửa cuối 2020, Tuấn Hưng chi mạnh 4 tỉ đồng mua xe sang cho vợ với mong muốn bà xã "đỡ mỏi lưng trong những chuyến đi xa". Cụ thể, xế hộp hạng sang của giọng ca Nắm Lấy Tay Anh mua cho Hương Baby có 7 chỗ ngồi, không gian ghế rộng rãi, có tính năng làm mát, đệm đỡ chân.

Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 6
Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 7

Ưng Hoàng Phúc

Mừng gia đình mình "đủ nếp đủ tẻ", vào cuối 2019, Ưng Hoàng Phúc quyết định mua tặng vợ chiếc xe có trị giá gần 2 tỉ đồng. Chia sẻ về lý do tậu xế hộp mới, nam ca sĩ cho hay thời điểm đó bà xã anh đang mang bầu nên cần một phương tiện di chuyển có đủ chức năng thuận tiện cũng như có thể thoải mái đi xa.

Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 8
Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 9
Hội "chồng người ta": Mạnh Trường, Tuấn Hưng và dàn sao nam tặng vợ siêu xe tiền tỉ ảnh 13
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm