Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tháng 4 này, cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình sẽ tổ chức hôn lễ và chính thức "về chung một nhà". Sau 3 năm yêu đương, khán giả không khỏi vui mừng trước cái kết viên mãn của cả hai.

Ngày 8/3/2021, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức xác nhận hẹn hò. Trước đó, cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng hai người từ chối lên tiếng về mối quan hệ.

Chia sẻ về việc công khai thời điểm yêu đương của mình và bạn trai, Phương Trinh Jolie khẳng định bản thân chưa muốn công khai vì còn vướng bận kế hoạch cá nhân. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách lẫn con người của nhau. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, tôi nghĩ đến lúc để chia sẻ niềm vui với khán giả".

Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 1

Trong thời gian hẹn hò, Phương Trinh Jolie và Lý Bình liên tục phát "kẹo đường" khiến netizen thích thú. Theo đó, Lý Bình từng góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc của bạn gái như MV Nobody like you, Vẫn Là Anh,... Ngoài ra, cặp đôi cũng thường tham gia gameshow, đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cùng nhau.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 2

Trải lòng về chuyện hẹn hò bạn trai kém tuổi, nữ diễn viên Sắc Đẹp Ngàn Cân cho biết: "Bình là chàng trai tốt. Trong quá khứ, tôi từng gặp nhiều chuyện không vui. Đến giờ thì tôi có thể cất hết mọi u buồn để hướng đến một tương lai tươi sáng". Về phía Lý Bình, anh cho hay bản thân "see tình" Phương Trinh Jolie bởi tính cách chân thành và lối cư xử tinh tế, hiểu chuyện của cô. Nam diễn viên khẳng định, tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là cả hai đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 3

Sau 3 năm hẹn hò, Phương Trinh Jolie và Lý Bình quyết định đăng ký kết hôn. Vừa qua, cặp đôi khiến dân tình "phát sốt" bởi bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Được biết, bộ hình được thực hiện vào tháng 3 tại Phú Quốc và trang phục của cô dâu được thiết kế riêng bởi NTK Lê Thanh Hòa. Phương Trinh Jolie cho hay, cô đã chi khoảng nửa tỷ đồng để thực hiện bộ ảnh này.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 4
Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 5

Hôn lễ của Lý Bình và Phương Trinh Jolie dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/4 tại TP.HCM và Phú Quốc. Trước thông tin này, cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc phúc và bày tỏ sự vui mừng cho cái kết viên mãn của hai người.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Từ chuyện tình chị em đến cái kết đầy viên mãn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm