Hồi hộp với màn “đọ giọng” trên sân khấu của hai Quán quân Giọng hát Việt

Hồi hộp với màn “đọ giọng” trên sân khấu của hai Quán quân Giọng hát Việt
HHT - Những hình ảnh trên sân khấu tập luyện cho tiết mục song ca mới đây của Ali Hoàng Dương và Đức Phúc đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Bởi lẽ, đây là sân khấu song ca đầu tiên của 2hai Quán quân Giọng Hát Việt.

Hồi hộp với màn “đọ giọng” trên sân khấu của hai Quán quân Giọng hát Việt ảnh 1

Được biết, hai anh chàng điển trai và tài năng này sẽ trình diễn Thành phố buồn - một ca khúc nằm lòng công chúng yêu nhạc Việt bao lâu nay. Tuy nhiên, Thành phố buồn từ Ali Hoàng Dương Đức Phúc sẽ qua “bàn tay phù phép”, dựng bài của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và được Nguyễn Minh Quân phối lại hoàn toàn.

Hồi hộp với màn “đọ giọng” trên sân khấu của hai Quán quân Giọng hát Việt ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời cho màn song ca cùng người bạn Quán quân, lại còn làm mới một ca khúc đã được yêu thích từ lâu, Ali Hoàng Dương cho biết anh không cảm thấy áp lực mà ngược lại còn thích thú.

Tiết mục đặc biệt này sẽ diễn ra trong một lễ trao giải âm nhạc trực tuyến tối nay.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.