Hội thích xem phim "hack não", tất nhiên không thể bỏ qua "Đường hầm tội ác"

Hội thích xem phim "hack não", tất nhiên không thể bỏ qua "Đường hầm tội ác"
HHT - Nếu đang cần một bộ phim “hack não” siêu lắt léo với những âm mưu chồng chéo, thì bạn nên xem ngay Đường hầm tội ác (At The End Of The Tunnel).

Phim Tây Ban Nha không quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, nhưng vẫn có những tác phẩm gây ấn tượng cực mạnh như The Body (Xác chết trở về) hay Invisible Guest (Sát thủ vô hình). Và Đường hầm tội ác (At The End Of The Tunnel) cũng sẽ là bộ phim khiến bạn quay mòng mòng trong rạp vì kịch bản quá thông minh, lắt léo và đầy rẫy sự bí ẩn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Joaquin - một kỹ sư máy tính bị liệt đành quyết định cho thuê nhà vì gặp rắc rối về tài chính, khiến ngân hàng chuẩn bị tịch thu căn nhà vì khoản nợ quá hạn. Một vũ công nóng bỏng tên Berta và cô con gái 6 tuổi Betty đến thuê nhà anh. Lâu nay, Joaquin sống những ngày buông xuôi, không mục đích khi vợ và con gái đã chết trong một vụ tai nạn. Còn cô gái thuê nhà Berta thì không ngừng đau khổ vì hai năm trước, đột nhiên cô con gái đã ngừng nói chuyện.

Hội thích xem phim "hack não", tất nhiên không thể bỏ qua "Đường hầm tội ác" ảnh 1

Cùng trải qua những nỗi đau liên quan đến gia đình, JoaquinBerta nhanh chóng trở thành bạn bè tâm giao. Vì vậy, Joaquin đã quyết định chia sẻ với Berta bí mật động trời anh phát hiện ra bấy lâu nay, ở ngay dưới tầng hầm nhà mình. Hóa ra một băng cướp đã quyết định đào một đường hầm xuyên qua phía dưới nhà anh để đột nhập vào ngân hàng.

Hội thích xem phim "hack não", tất nhiên không thể bỏ qua "Đường hầm tội ác" ảnh 2

Nhóm cướp theo dõi nhất cử nhất động bên nhà Joaquin xem anh có phát hiện ra không. Ngược lại, Joaquin cũng thiết lập một hệ thống kỹ thuật để nắm được toàn bộ kế hoạch táo tợn của chúng. Joaquin có mục đích gì cho riêng mình không khi ngấm ngầm theo dõi kế hoạch của nhóm cướp ngân hàng? Liệu Berta có phải chỉ tình cờ đến thuê nhà của Joaquin hay cô còn mục đích gì khác? Khán giả sẽ khó mà đoán được mục đích của các nhân vật, cho đến khi phim kết thúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.