CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.

Vừa qua, tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng - Công viên Lịch sử - Văn hóa các dân tộc (TP. Thủ Đức - TP.HCM), Đoàn hội Du Lịch trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống khoa Du lịch lần V năm 2022. Với chủ đề "Khắc", hội trại đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với sự tham gia của hơn 250 bạn sinh viên cùng nhiều hoạt động trải nghiệm ngoài trời thú vị.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Tấn Nguyên - Bí thư Đoàn khoa, Trưởng BTC Hội trại thực hiện nghi thức khai mạc mở đầu cho chương trình hội trại. Nguồn: Fanpage Đoàn Hội Du Lịch

Sau khi làm lễ khai mạc, các sinh viên tiến hành dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước, đồng thời thắp sáng lên tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ phải cố gắng gìn giữ và phát triển nước nhà.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 2

Hoạt động dâng hương tưởng nhớ công lao của các vị vua Hùng của các Đoàn viên. Nguồn: Fanpage Đoàn Hội Du Lịch

Tiếp nối hoạt động dâng hương là những cuộc thi được thiết kế vừa chơi vừa học, lồng ghép những kiến thức thông qua các hình thức giải trí khiến sinh viên khoa Du lịch càng thêm phấn khích. Các đội sẽ tranh tài qua cuộc thi Ẩm thực Mỹ vị Lạc Hồng, cuộc thi hùng biện Âm vang Lạc Hồng nhằm đưa ra giải pháp phát triển du lịch Việt Nam.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 3
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 4

Hoạt động không thể thiếu của hội trại chính là phần trò chơi lớn Vết tích Lạc Hồng. Tại đây sinh viên được trở về với những trò chơi dân gian quen thuộc, hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ hội và truy tìm những đồ vật giấu xung quanh khu vực cắm trại để thi đua giành phần thưởng.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 5
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 6

Sinh viên Nhân văn tràn đầy sức trẻ bất chấp thời tiết nắng nóng. Nguồn: Fanpage Đoàn Hội Du Lịch

Hòa chung nhịp với nhiều đấu trường nhan sắc, khoa Du lịch “bật mí” sự xuất hiện Cuộc thi Miss and Mister Tourism diễn ra với 10 cặp đôi tài năng đến từ 10 tiểu trại khiến không khí trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các đội lần lượt thể hiện khả năng quảng cáo đầy sáng tạo về các sản phẩm du lịch khiến người xem phải liên tục vỗ tay.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 7
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 8

Phần trao giải thưởng cũng được trông ngóng không kém. Nguồn: Fanpage Đoàn Hội Du Lịch

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Lê Nguyễn Hoàng Kha - Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch cho biết: “Rất nhiều sinh viên sau khi tham gia đã có những phản hồi rất tích cực về chương trình và thể hiện sự mong chờ cho một mùa Hội trại sớm quay lại lần nữa. Điều đó cũng tiếp thêm nhiều động lực cho Đoàn Hội khoa Du lịch phấn đấu cống hiến, mang lại những giá trị thiết thực gửi đến sinh viên hơn nữa.”

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 9

Hoàng Kha tự hào khi chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi. Nguồn: NVCC

Hoàng Kha chia sẻ sau 4 năm trở lại, Hội trại của Đoàn khoa Du lịch rất tự hào vì đã một lần nữa thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng trong sinh viên, từ đó góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của sinh viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM.

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.