Hôm qua còn được ủng hộ, hôm nay Goo Hara đã bị nghi ngờ là kẻ phản bội

Hôm qua còn được ủng hộ, hôm nay Goo Hara đã bị nghi ngờ là kẻ phản bội
HHT - Câu chuyện giữa Goo Hara và bạn trai cũ còn gay cấn hơn cả phim, khi mỗi ngày lại có tình tiết trái chiều xuất hiện.

Mới hôm qua thôi, Goo Hara còn được dư luận hết lòng ủng hộ, thương cảm khi xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ tiều tụy, trên người chi chít vết thâm tím, vùng mặt và cổ vẫn phải dán băng che vết thương.Thế nhưng sang đến ngày hôm nay, Goo Hara lại bị cho là kẻ nói dối, còn nhà tạo mẫu Jong Bum mới là người nói thật toàn bộ sự việc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bằng chứng là những gì xảy ra trong đoạn CCTV ghi lại từ máy quay trong thang máy khu chung cư nhà Goo Hara đang sống, vào thời điểm sau vụ ẩu đả. Có thể thấy Goo Hara Jong Bum cùng bước vào thang, Hara liên tục xoa nhẹ vùng cổ còn Jong Bum thì soi gương để xem xét các vết xước trên mặt.

Hôm qua còn được ủng hộ, hôm nay Goo Hara đã bị nghi ngờ là kẻ phản bội ảnh 1

Sau đó, bạn của Jong Bum mang hành lý đi vào thang. Tình tiết này rất khớp với lời kể của Jong Bum, rằng ban đầu anh và Goo Hara sống chung trong căn hộ của cô. Khi quyết định chia tay, Jong Bum cùng bạn tới đây để thu dọn đồ đạc và mâu thuẫn nổ ra. Trong khi đó, Hara từng tiết lộ rằng Jong Bum đột nhập trái phép vào nhà của cô vì anh có biết mật mã mở cửa.

Ngoài ra, Goo Hara kể rằng Jong Bum là người hay ghen vô cớ, và cô đã cung cấp tin nhắn giữa hai người để chứng tỏ điều này. Thế nhưng khi đọc xong loạt tin nhắn, cư dân mạng lại cho rằng rất có thể Goo Hara lén qua lại với người khác sau lưng bạn trai, nên Jong Bum mới tức giận đến thế. Bởi có thể thấy Jong Bum rất muốn gặp mặt người đàn ông mà Goo Hara nói chuyện điện thoại rất lâu, nhưng cô nhất định từ chối.

Hôm qua còn được ủng hộ, hôm nay Goo Hara đã bị nghi ngờ là kẻ phản bội ảnh 2

Hiện giờ, cư dân mạng bắt đầu nghiêng về phía Jong Bum, cho rằng anh đã nói thật sự việc, còn Goo Hara đã nhiều lần che giấu thông tin. Trang tin Dispatch cũng đang bị chỉ trích vì liên tục đưa những tin tức sai lệch sự thực nhưng lại có lợi cho Hara. Xem ra vụ việc Goo Hara- Jong Bum vẫn còn rất rắc rối, và ly kỳ hơn cả phim dài tập.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.