Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON
HHT - Các fan cho rằng lỗi của B.I không nghiêm trọng đến mức anh chàng phải đánh đổi cả sự nghiệp thần tượng của mình. Chính vì vậy, iKONIC hy vọng B.I vẫn có thể tiếp tục ở lại với các thành viên iKON.

Chiều 12/6, B.I (iKON) tuyên bố rời khỏi iKON sau khi bị Dispatch phanh phui việc từng đặt mua chất gây nghiện. YG Entertainment cũng đã xác nhận B.I không còn là một nghệ sĩ của công ty.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 1

Thông tin trên khiến cộng đồng iKONIC sững sờ và bàng hoàng. Nhiều người không thể tin đây là sự thật. Ngay trong tối 12/6, một bản kiến nghị đã được các fan iKON lập ra trên trang Change.org để thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại. Fan cũng mong trưởng nhóm của iKON đọc được và suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Các fan cho biết B.I đã từng có ý định sử dụng chất gây nghiện vì quá căng thẳng và mệt mỏi, nhưng ngay sau đó, anh chàng đã tỉnh táo và suy nghĩ lại. Dựa vào bài kiểm tra sức khỏe 2 tháng/lần của YG, B.I cũng không hề dương tính với ma túy. Điều này có nghĩa là B.I chưa làm điều gì sai và không đáng phải rời khỏi nhóm. Hiện tại, bản kiến nghị đã có chữ ký của hơn 500 nghìn người.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 2

Tuy nhiên, rời nhóm là quyết định cá nhân của B.I. Ảnh hồ sơ của B.I đã bị xóa khỏi profile iKON trên website của YG. Chi nhánh Nhật Bản ở YG cũng thông báo iKON với đội hình 6 thành viên gồm Bobby, Jinhwan, Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo sẽ tiếp tục lưu diễn tại đất nước này. Cơ hội để B.I quay lại nhóm dường như rất mong manh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".