Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON
HHT - Các fan cho rằng lỗi của B.I không nghiêm trọng đến mức anh chàng phải đánh đổi cả sự nghiệp thần tượng của mình. Chính vì vậy, iKONIC hy vọng B.I vẫn có thể tiếp tục ở lại với các thành viên iKON.

Chiều 12/6, B.I (iKON) tuyên bố rời khỏi iKON sau khi bị Dispatch phanh phui việc từng đặt mua chất gây nghiện. YG Entertainment cũng đã xác nhận B.I không còn là một nghệ sĩ của công ty.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 1

Thông tin trên khiến cộng đồng iKONIC sững sờ và bàng hoàng. Nhiều người không thể tin đây là sự thật. Ngay trong tối 12/6, một bản kiến nghị đã được các fan iKON lập ra trên trang Change.org để thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại. Fan cũng mong trưởng nhóm của iKON đọc được và suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Các fan cho biết B.I đã từng có ý định sử dụng chất gây nghiện vì quá căng thẳng và mệt mỏi, nhưng ngay sau đó, anh chàng đã tỉnh táo và suy nghĩ lại. Dựa vào bài kiểm tra sức khỏe 2 tháng/lần của YG, B.I cũng không hề dương tính với ma túy. Điều này có nghĩa là B.I chưa làm điều gì sai và không đáng phải rời khỏi nhóm. Hiện tại, bản kiến nghị đã có chữ ký của hơn 500 nghìn người.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 2

Tuy nhiên, rời nhóm là quyết định cá nhân của B.I. Ảnh hồ sơ của B.I đã bị xóa khỏi profile iKON trên website của YG. Chi nhánh Nhật Bản ở YG cũng thông báo iKON với đội hình 6 thành viên gồm Bobby, Jinhwan, Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo sẽ tiếp tục lưu diễn tại đất nước này. Cơ hội để B.I quay lại nhóm dường như rất mong manh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.