Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON
HHT - Các fan cho rằng lỗi của B.I không nghiêm trọng đến mức anh chàng phải đánh đổi cả sự nghiệp thần tượng của mình. Chính vì vậy, iKONIC hy vọng B.I vẫn có thể tiếp tục ở lại với các thành viên iKON.

Chiều 12/6, B.I (iKON) tuyên bố rời khỏi iKON sau khi bị Dispatch phanh phui việc từng đặt mua chất gây nghiện. YG Entertainment cũng đã xác nhận B.I không còn là một nghệ sĩ của công ty.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 1

Thông tin trên khiến cộng đồng iKONIC sững sờ và bàng hoàng. Nhiều người không thể tin đây là sự thật. Ngay trong tối 12/6, một bản kiến nghị đã được các fan iKON lập ra trên trang Change.org để thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại. Fan cũng mong trưởng nhóm của iKON đọc được và suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Các fan cho biết B.I đã từng có ý định sử dụng chất gây nghiện vì quá căng thẳng và mệt mỏi, nhưng ngay sau đó, anh chàng đã tỉnh táo và suy nghĩ lại. Dựa vào bài kiểm tra sức khỏe 2 tháng/lần của YG, B.I cũng không hề dương tính với ma túy. Điều này có nghĩa là B.I chưa làm điều gì sai và không đáng phải rời khỏi nhóm. Hiện tại, bản kiến nghị đã có chữ ký của hơn 500 nghìn người.

Hơn 500 nghìn fan ký tên thỉnh cầu YG hãy giữ B.I ở lại với iKON ảnh 2

Tuy nhiên, rời nhóm là quyết định cá nhân của B.I. Ảnh hồ sơ của B.I đã bị xóa khỏi profile iKON trên website của YG. Chi nhánh Nhật Bản ở YG cũng thông báo iKON với đội hình 6 thành viên gồm Bobby, Jinhwan, Yunhyeong, Junhoe, Donghyuk, Chanwoo sẽ tiếp tục lưu diễn tại đất nước này. Cơ hội để B.I quay lại nhóm dường như rất mong manh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm