Hơn ba năm sau "Mix & Match", YG sắp có "Produce 101" của riêng mình?

Hơn ba năm sau "Mix & Match", YG sắp có "Produce 101" của riêng mình?
HHT - YG sắp ra mắt nhóm nhạc nam mới qua một show sống còn với sự tham gia sản xuất của PD "Produce 101" mùa đầu tiên.

Mới đây, YG Entertainment thông báo sẽ tổ chức một chương trình sống còn nhằm tuyển chọn nhóm nhạc nam mới của công ty. Chương trình bao gồm khoảng 30 thực tập sinh có độ tuổi từ 15 đến 17, trong đó phải kể đến sự góp mặt của Bang Yedam - Á quân cuộc thi K-Pop Star 2. Sau khi cuộc thi K-Pop Star 2 kết thúc, Yedam đã gia nhập YG với tư cách thực sinh. Kể từ đó đến nay, anh chàng đã trải qua nhiều năm rèn luyện kỹ năng ca hát, nhảy múa, rap và giải trí.

Hơn ba năm sau "Mix & Match", YG sắp có "Produce 101" của riêng mình? ảnh 1

Trước đó vài tháng, đại diện YG Entertainment tiết lộ rằng công ty này đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào tháng 7 năm nay. YG vốn nổi tiếng trong việc tổ chức show truyền hình sống còn. Cả 3 nhóm nhạc nam của công ty đều được hình thành thông qua các chương trình như vậy: BIG BANG là BIG BANG Documentary, WINNER là WIN: Who's NextiKON là Mix & Match

Đặc biệt, show sống còn mới của YG nhiều khả năng sẽ được sản xuất bởi Han Dong Chul - cựu PD của Mnet, người từng sản xuất Produce 101Show Me The Money. Ngoài ra, có thông tin rằng Bang Yedam đã chắc suất debut, chỉ tham gia với vai trò MC mà thôi. 

Hơn ba năm sau "Mix & Match", YG sắp có "Produce 101" của riêng mình? ảnh 2

Cư dân mạng lại tỏ ra không mấy hài lòng với quyết định của YG. Các bình luận cho rằng YG nên tập trung quảng bá các nhóm nhạc hiện tại của mình, đặc biệt là iKON thay vì vội vàng cho ra mắt nhóm nhạc mới. Trong khi đó, một số fan vẫn hào hứng ngóng đợi chương trình sống còn mới.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.