Hỗn loạn thông tin xung quanh vụ tai nạn liên hoàn của Taeyeon (SNSD): Người chỉ trích, người bênh vực

Hỗn loạn thông tin xung quanh vụ tai nạn liên hoàn của Taeyeon (SNSD): Người chỉ trích, người bênh vực
HHT - Nhiều người tự xưng là nhân chứng tại hiện trường đã cung cấp những thông tin khác nhau.

Mới đây, trưởng nhóm Taeyeon của SNSD được xác nhận đã gây ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên cao tốc Kangnam. Chiếc xe Mercedes-Benz của Taeyeon đã va chạm với một xe taxi K5. Xe taxi sau đó đâm phải xe Audi phía trước. Vụ tai nạn này khiến cho 4 người phải nhập viện kiểm tra, trong đó có cả Taeyeon.

Trong lúc cảnh sát vẫn còn đang điều tra sự việc, nhiều tin đồn không hay đã lan truyền trên mạng xã hội. Một cư dân mạng tự cho là có liên quan đến vụ tai nạn đã đăng bài lên Instagram, cho biết Taeyeon có thái độ không tốt với các nạn nhân và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội cấp cứu nhờ sự nổi tiếng của mình. Trong khi đó các nạn nhân khác lại bị đẩy qua một bên và bị bắt phải chờ đợi, dù người lái xe taxi bị thương rất nặng. 

Hỗn loạn thông tin xung quanh vụ tai nạn liên hoàn của Taeyeon (SNSD): Người chỉ trích, người bênh vực ảnh 1

Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin chú chó Ginger của Taeyeon có mặt trong xe lúc tai nạn, ngồi trên ghế phụ mà không được thắt dây an toàn hay nhốt vào cũi. 

Tuy nhiên, mới đây, một nhân chứng khác đã lên tiếng phản bác lại điều này. Tài xế này có mặt tại hiện trường và cho biết Taeyeon đã ôm ngực đau đớn khi túi khí bật ra sau vụ tai nạn. Khi chiếc xe cứu thương đến, họ đã sơ cứu người bị thương đầu tiên. Họ có nói chuyện với cô vì Taeyeon là một người nổi tiếng nhưng chỉ sau khi hoàn thành những bước điều trị cơ bản. Tài xế taxi có chảy máu nhưng anh ta khẳng định với mọi người rằng anh ta ổn và tự nguyện tham gia điều tra.

Hỗn loạn thông tin xung quanh vụ tai nạn liên hoàn của Taeyeon (SNSD): Người chỉ trích, người bênh vực ảnh 2

Taeyeon không lên xe cứu thương mà được chuyển đến bệnh viện bằng xe của người quản lý. Cảnh sát cũng đã đo nồng độ cồn ngay khi đến. Kết quả là cả Taeyeon, lái xe taxi và tài xế của chiếc xe Audi đều không dính dáng đến rượu bia khi tai nạn xảy ra.

Phía cảnh sát cũng phản hồi tin đồn Taeyeon mải chăm sóc chó mà lơ là việc lái xe: “Chưa có thông tin chính xác về việc chó của cô ấy có mặt tại thời điểm đó”. Một nguồn tin nội bộ cũng bình luận: “Tôi chưa nghe gì về việc chú chó của cô ấy liên quan tới vụ tai nạn cả”.

Công chúng hy vọng rằng cảnh sát sớm công bố kết quả điều tra hộp đen của ba chiếc xe để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.