Hồn nhiên thế này, Changsub (BTOB) có bài phát biểu đi vào lịch sử giải Melon rồi

Hồn nhiên thế này, Changsub (BTOB) có bài phát biểu đi vào lịch sử giải Melon rồi
HHT - Có lẽ nào sau khi nhận giải Melon Music Awards 2018, Changsub sẽ không làm ca sĩ thêm ngày nào nữa?

Tại lễ trao giải MMA 2018, nhóm BTOB lần đầu tiên nhận giải Melon Top 10 và khỏi phải nói các chàng trai hạnh phúc như thế nào. Theo thông lệ, sau khi lên sân khấu nhận giải thưởng thì các nghệ sĩ sẽ có bài phát biểu để cảm ơn khán giả.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đến lượt mình, Changsub dõng dạc hứa hẹn “Mình sẽ hát cho các bạn nghe, đến khi nào tóc mình chuyển từ màu đen sang màu xám”. Có thể ý Changsub là muốn được hát tới khi tuổi đã già, tóc đã chuyển hoa râm thì mới tạm biệt sân khấu.

Hồn nhiên thế này, Changsub (BTOB) có bài phát biểu đi vào lịch sử giải Melon rồi ảnh 1

Nhưng Changsub có ngờ đâu mình đang nhuộm tóc, mà lại nhuộm màu ghi xám mới trùng hợp. Chẳng thế mà vừa nghe Changsub hứa hẹn, hai chàng trai Sungjae Minhyuk đứng bên cạnh đã không giấu nổi sửng sốt, nhìn chằm chằm vào mái tóc của Changsub.

Khi nhận ra mình đã nói hớ, Changsub vội vàng sửa sai “Ôi hóa ra mình đang có tóc xám rồi này. Thế thì…”. Tiếc là Sungjae không để Changsub nói hết câu mà đã kéo anh chàng đi mất rồi, chắc sợ Changsub lại lỡ miệng phát ngôn câu hài hước nào nữa thì khổ.

Hồn nhiên thế này, Changsub (BTOB) có bài phát biểu đi vào lịch sử giải Melon rồi ảnh 2

Xem bài phát biểu của Changsub, cư dân mạng không khỏi phì cười bình luận “Thế có nghĩa đây là ngày cuối cùng được nghe Changsub hát sao?”, “Không ngờ Changsub đã tính chuyện về hưu rồi đó”, “Cám ơn về những tháng ngày đã qua nha Changsub”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm