Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rũ bỏ hình tượng “soái ca” lịch lãm, Hồng Đăng hóa thân thành Đức "xoăn" vô tâm, trẻ con trong "Thương Ngày Nắng Về". Nhân vật Hồng Đăng đảm nhận thường nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả nhưng không thể phủ nhận độ tốt tính của ông chồng "trẻ con" này.

Đảm nhận vai Đức trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng gây ấn tượng bởi mái tóc xoăn tít và một nhân vật người chồng, người bố chưa từng có trước đây. Tuy nhiên, tính cách của nhân vật Đức này lại khiến nhiều khán giả bức xúc vì vừa trẻ con, vừa vô tâm và không hiểu chuyện. Đức còn thường xuyên sử dụng tiền vào những thú vui "khó đỡ" dù gia đình còn gặp nhiều khó khăn kinh tế.

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Mới đây, để đòi lại công bằng cho vai diễn Đức "xoăn" của mình, Hồng Đăng đã đăng trên trang cá nhân một loạt điểm tốt của nhân vật khiến khán giả thích thú. Cụ thể, nam diễn viên hài hước viết:

"Chị em cứ chê Đức xoăn thế này thế kia… Nhưng nói thật kiếm được người chồng như thế này cũng giống như mò kim đáy biển đấy không phải đùa đâu.

- vợ đi làm đẹp không bao giờ đánh

- yêu vợ thương con

- lễ phép với đôi bên nội ngoại

- thi thoảng có phốt nhẹ (đó là gia vị cuộc sống hôn nhân)

Mỗi nhược điểm kiếm tiền chưa giỏi thôi…".

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Tuy nhiên, vì nhập vai quá đạt nên nhân vật Đức do Hồng Đăng đảm nhận vẫn để lại nhiều tức giận trong lòng khán giả. Còn nam diễn viên cho rằng trên đời này không bao giờ có gì là hoàn hảo cả, và dù là trong phim hay ngoài đời thì chúng ta vẫn phải nhìn vào điểm tốt của nhau để sống. Nếu chỉ nhìn vào nhược điểm của đối phương thôi thì sẽ không có được hạnh phúc.

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Bài viết của Hồng Đăng nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người đều thích sự "lột xác" của Hồng Đăng trong vai diễn mới. Đặc biệt, vợ của Đức "xoăn" - Vân Khánh (Lan Phương) cũng vào tung hứng cùng ông xã màn ảnh: "Hãy như Đức".

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng và Lan Phương đã kết hợp rất ăn ý. Đức "xoăn" là một màu sắc tươi mới, đánh dấu việc thoát ra khỏi vùng an toàn trong sự nghiệp diễn xuất của Hồng Đăng.

Phim Thương Ngày Nắng Về phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên kênh VTV3.

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5
Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng đòi công bằng cho Đức "xoăn" trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm