Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những tập gần đây của “Thương Ngày Nắng Về”, vợ chồng Khánh và Đức ngày càng mâu thuẫn đến mức không thể nói chuyện với nhau quá ba câu. Thậm chí Khánh còn còn đang đòi ly hôn và liệu chuyện này có diễn ra?

Trong khi chuyện tình cảm của Vân Trang và Hoàng Duy đang tiến triển khi “phi công” ngày càng mạnh dạn còn chị đẹp cũng chẳng né tránh thì gia đình nhà Vân Khánh và Đức ngày càng lục đục.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 1

Đức và Khánh cãi nhau liên tục

Trước kia, Đức vẫn nhẫn nhịn, tìm cách làm lành khi Khánh bực mình giận dỗi nhưng bây giờ, Đức cũng đáp trả lại cực căng. Đức không thể cho qua việc Khánh quay đi và đóng sầm cửa khi mẹ chồng đang nói chuyện, muốn vợ xin lỗi mẹ nhưng tất nhiên Vân Khánh không hề đồng ý.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 2

Đức không còn nhịn vợ như trước kia

Những ngày gần đây, mâu thuẫn của Đức và Khánh ngày càng tăng cao khi hai vợ chồng không thể nói chuyện bình thường. Nếu như Khánh bức xúc vì Đức vô tâm, lười biếng, không lo chuyện gia đình thì Đức không thể chịu được tính cách hay càm ràm, phàn nàn của Khánh.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 3
Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 4

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng căng thẳng

Cuối cùng, Vân Khánh đã chốt hạ câu chuyện bằng cách đòi ly hôn. Những tưởng đây chỉ là câu nói trong lúc nóng giận của Khánh nhưng nhiều khả năng hai vợ chồng đã “toang”. Bởi đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về hé lộ bối cảnh ngày Tết với hình ảnh ba bố con Đức, Sam, So cùng cậu Vượng trông nồi bánh chưng mà không thấy Vân Khánh đâu.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 5

Ba bố con nấu bánh chưng mà thiếu đi Vân Khánh

Khi này, một thành viên đoàn làm phim đã nhận xét về nhân vật của Hồng Đăng rằng “Bị vợ bỏ là vui hơn hẳn” và nam diễn viên hào hứng đáp lại đây chính là ơn giời. Câu trả lời vui vẻ của Hồng Đăng khiến khán giả hoang mang, đoán rằng Khánh - Đức sẽ ly hôn trong những tập sau nên nam diễn viên mới nói như vậy.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 6

Câu trả lời bất ngờ của Hồng Đăng

Nhưng cũng có thể đây chỉ là câu nói đùa của Hồng Đăng, còn vợ chồng Khánh - Đức có thể dẹp tan mọi mâu thuẫn mà về lại bên nhau hay không thì phải xem những tập sau mới biết.

Hồng Đăng tâm sự điều gì mà khán giả lo lắng gia đình Khánh - Đức đã thật sự “toang”? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm