Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian vui chơi với các hoạt động ngoài trời, hãy khiến mùa Hè của bạn trở nên đáng nhớ hơn với loạt phim hoạt hình hấp dẫn, lý thú và vô cùng ý nghĩa này nhé!

Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng (Kung Fu Panda: The Dragon Knight)

Chàng gấu trúc Po đáng yêu và hài hước sẽ trở lại, bên cạnh một hiệp sĩ người Anh nghiêm túc có tên Gươm Lang Thang. Cuộc hành trình dài tập này chắc chắn sẽ là món quà giải trí vô cùng hấp dẫn với các bạn nhỏ, hay những người hâm mộ nhiệt thành của thương hiệu Kung Fu Panda. Bộ đôi chiến binh "cọc cạch" này bắt đầu một cuộc phiêu lưu hùng tráng để tìm kiếm các vũ khí ma thuật trước kẻ ác và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 1

Cuộc phiêu lưu thứ tư trong cuộc đời của "Thần Long Đại Hiệp 2 màu lông" tuy sẽ không có sự góp mặt của nhóm Ngũ Đại Hào Kiệt quen thuộc, đồng nghĩa với việc những ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Thành Long, Lucy Liu... cũng không trở lại; nhưng bù lại nữ ca sĩ Rita Ora sẽ kề vai sát cánh cùng tài tử Jack Black để thổi hồn cho bộ đôi cực "gấu" này.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 2

Giọng ca "Black Widow" Rita Ora sẽ trở thành tình yêu của Po?

Quái Vật Biển Khơi (The Sea Beast)

Nếu đã lỡ đam mê chuyến phiêu lưu của gấu Po trong Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng, bạn đừng ngần ngại theo chân chàng thợ săn Jacob ở Quái Vật Biển Khơi. Trong thời đại đầy rẫy những thủy quái đe dọa con người, thợ săn quái vật được tôn vinh là những anh hùng - và người được yêu mến hơn cả chính là Jacob Holland vĩ đại, do "Billy Butcher" Karl Urban của series phim "cà khịa" siêu anh hùng The Boys lồng tiếng.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 3

Mang theo người bạn đồng hành nhỏ tuổi bất đắc dĩ - Maisie Brumble, họ cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình mang tính sử thi vào vùng biển chưa được khám phá và làm nên lịch sử. Với bàn tay vàng của đạo diễn lừng danh thắng giải Oscar, Chris Williams (Moana, Big Hero Six, Bolt), Quái Vật Biển Khơi mang đến một cuộc phiêu lưu nơi tận cùng bản đồ.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 4

Thế Giới Của Karma: Mùa 3 (Karma’s World: Season 3)

Theo chân cô bạn Karma Grant - một rapper nhí rất tài năng và tham vọng với trái tim vĩ đại, bộ phim hoạt hình này sẽ dẫn các khán giả nhí tới hành trình âm nhạc đầy sôi động. Thế Giới Của Karma mùa 3 còn có thể là chủ đề gợi mở những cuộc trò chuyện, gắn kết ấm áp giữa các thành viên trong gia đình.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 5

Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng: Mùa 5 (Jurassic World: Camp Cretaceous: Season 5)

Trong loạt phim gay cấn này, các bạn nhỏ tuổi teen sẽ phải đoàn kết, “đấu trí” để thoát khỏi sự nguy hiểm bởi những con khủng long xổng chuồng tại hòn đảo Isla Nublar. Giờ đây, từ những người xa lạ, họ buộc phải cùng hợp lực, chiến đấu với đám khủng long đáng sợ khi không thể kết nối với thế giới bên ngoài.

Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 6
Hóng loạt "bom tấn" hoạt hình Hè này: Gấu trúc Po (Kung Fu Panda) có cộng sự giỏi võ mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm