Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà 12 chòm sao trải nghiệm nó.

Bạch Dương

Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định ảnh 2

Những người độc thân sẽ sớm gặp được một người đặc biệt. Hơn thế, nguồn năng lượng sáng tạo của Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa trong tuần. Nhân cơ hội này, bạn hãy thử bước chân vào những lĩnh vực mới mà bạn chưa từng trải nghiệm để học hỏi và trau dồi kỹ năng nhé! Cuối tuần, sự tương tác giữa bạn và gia đình ngày một tốt đẹp nhờ vào sự thấu hiểu và những cuộc trò chuyện thân tình, chân thật để thêm gắn kết.

Kim Ngưu

Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định ảnh 3

Những khả năng tiềm ẩn trong Trâu nhỏ sẽ là điểm sáng giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc trong tuần tới. Đã đến lúc làm mới cuộc sống cá nhân bằng những kiến thức mới. Kim Ngưu có thể học hỏi thêm những kỹ năng mềm như vẽ tranh, nấu ăn, làm nến hoặc bổ sung những kiến thức chuyên ngành. Đó cũng là cơ hội để Kim Ngưu giao lưu với những người bạn mới. Có thể nói, đây là một tuần ổn định, sẽ không có quá nhiều thăng trầm, thỉnh thoảng bạn có thể bỏ ra một ít tiền để tự thưởng cho mình.

Song Tử

Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định ảnh 5

Trong sự nghiệp học tập hiện tại, Song Tử có cơ hội tạo ra những kết quả khá tốt. Vì vậy, tuần này bạn sẽ làm việc rất tốt nên hãy tận dụng nó nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn đầu tư tài chính thì hãy cân nhắc thời điểm “vàng” hiện tại. Một vài khách hàng quan trọng đã và đang bắt đầu để ý đến những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của bạn. Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một người đồng đội đáng tin cậy để cùng "chiến đấu" nhé! Chòm sao này hãy đảm bảo rằng nguồn vốn và lợi nhuận luôn rõ ràng giữa các bên.

Cự Giải

Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định ảnh 6

Cách cư xử điềm tĩnh của bạn giúp bạn có được ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh, điều này có thể có lợi với bạn trong tương lai. Có vẻ sức khoẻ tinh thần của Cự Giải đang gặp một vài trục trặc. Vì vậy trong tuần này các nàng nên chú ý nhiều hơn đến tâm lý của mình. Dẫu biết rằng áp lực sẽ tạo nên động lực, nhưng bạn cũng không nên để bản thân rơi vào những điều tiêu cực không đáng có. Một vài cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ giúp bạn gỡ được những nút thắt trong suy nghĩ và tâm tư.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 18/9 - 24/9: Cự Giải lưu ý sức khỏe tinh thần, Kim Ngưu có một tuần ổn định ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm