Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công sẽ đến khi bạn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình trong cuộc sống. Tham khảo một số gợi ý sau để tận dụng thật tốt mọi vận may và điều tốt lành.

Bạch Dương

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 1

Bạch Dương có quá nhiều mong muốn cùng một lúc dẫn đến hành động có phần bốc đồng, vội vã. Tuy nhiên, mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra như kỳ vọng. Bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng khi không tìm ra được phương diện nào cần được ưu tiên.

Tuần này, tình hình công việc của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống. Để luôn tràn đầy năng lượng và tránh xa trạng thái chán nản, bạn nên tập trung tinh thần vào mọi việc. Đừng dễ dàng lơ đễnh hoặc buông lơi bản thân.

Kim Ngưu

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 2

Kim Ngưu cần có thái độ nghiêm túc ngay trong việc giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày, điều này sẽ nâng cao sức hút của bạn. Nhờ vậy, mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về "Ngưu Nhi", các mối quan hệ của bạn cũng từ đó khởi sắc hơn.

Hội độc thân đang khá thoải mái với cuộc sống hiện tại. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa xã hội chứ không hề ủ rũ như nhiều người lầm tưởng.

Song Tử

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 3

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân có những tiến triển mới, đối tượng "xứng đôi vừa lứa" sẽ sớm xuất hiện. Với những ai đã có nửa kia, bạn dường như cảm thấy không chắc chắn với tình cảm hiện tại. Bạn cần người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn nữa để đảm bảo mối quan hệ của cả hai vẫn bền chặt.

Vận trình sự nghiệp trong tuần này của bạn khá ổn định. Tuy nhiên, những tháng ngày quá bình yên đôi khi khiến bạn sinh cảm giác vô vị, muốn "khiêu chiến" với bản thân. Đừng ngại đổi mới để bứt phá khỏi giới hạn của bản thân.

Cự Giải

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 4

Bước sang tuần mới, Cự Giải không có quá nhiều điều phải lo nghĩ. Bạn chỉ cần tập trung vào việc của mình, chú trọng tới những lĩnh vực mà mình am hiểu, phân bố thời gian và công sức hợp lý.

Người độc thân có thể sẽ nhận được sự giới thiệu từ gia đình, bạn bè cho một đối tượng phù hợp. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội, đừng mãi bị động như trước kia. Các cặp đôi có một tuần mới bình ổn khi luôn tin tưởng vào mối quan hệ này và bao dung với mọi tật xấu của nửa kia.

Sư Tử

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 5

Sư Tử tràn đầy lý tưởng và khát vọng hơn trong tuần này. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể muốn làm điều gì đó khác biệt. Cuộc sống là thế, cần phải liên tục cố gắng để khám phá chính mình.

Người độc thân dường như khá bận rộn với cuộc sống cá nhân. Thế nhưng, đừng mãi lẻ loi một mình, đừng để đến khi giật mình nhìn lại vẫn chỉ có một mình "lẻ bóng" giữa thế gian. Nếu đã có người yêu, hai bạn nên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, tháo gỡ những vấn đề xuất hiện trong mối quan hệ.

Xử Nữ

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 6

Xử Nữ nên biết cách đối xử với người khác bình đẳng. Cho đối phương một cơ hội cũng chính là cho mình thêm lựa chọn. Đánh giá thấp người khác thường sẽ sẽ chỉ nhận thiệt về phần mình. Bạn nên rộng lượng và nhìn xa trông rộng hơn.

Các bạn độc thân dường như chưa sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ nghiêm túc bởi trái tim của bạn vẫn chưa rộng mở để đón nhận ai. Với các cặp đôi, đường tình duyên của bạn khá tốt, dường như không có khó khăn nào có thể đánh bại bạn.

Horoscope 21/11- 28/11: Xử Nữ có sự nghiệp rộng mở, Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm