Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn muốn có thứ mà mình chưa từng có, bạn phải sẵn lòng làm những việc mà bạn chưa từng làm. Sự tự tin sẽ giúp các chòm sao đạt được những điều tưởng chừng như bất khả thi.

Bạch Dương

Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng ảnh 1

Đây là tuần mà Bạch Dương cần dành thời gian để thư giãn, chăm sóc bản thân. Phong cách sống bình yên, không ồn ào là điều tuyệt vời dành cho bạn. Phong cách và sự nỗ lực làm việc của Bạch Dương với công việc có thể được mọi người ghi nhận. Bạn có thái độ học tập tích cực và sẵn sàng ra ngoài tham gia các khóa học ngoại khóa.

Kim Ngưu

Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng ảnh 2

Kim Ngưu độc thân có thể phải lòng ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, đừng ngần ngại bày tỏ tấm lòng và sự chân thành với người ấy. Những ai đã có đôi sẽ háo hức và cảm động bởi sự quan tâm của đối phương.

Chòm sao này đang trên đà phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn đừng cũng vì thế mà làm làm việc quá sức. "Trâu nhỏ" nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, thiền định và đọc sách.

Song Tử

Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng ảnh 4

Song Tử đang bước vào giai đoạn tạo sự vững chắc cho công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, vì thế nên bạn hãy cho phép bản thân được trải nghiệm mọi điều.

Song Tử độc thân thích tận hưởng thời gian rảnh rỗi, đi đến nơi mình thích, ăn uống cùng bạn bè. Người đã có đôi có cặp cần cho nhau không gian riêng nhiều hơn, đôi khi cần có khoảng lặng để tình cảm được phát triển.

Cự Giải

Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng ảnh 5

Cự Giải sẽ gặp nhiều thuận lợi khi làm việc nhóm trong tuần này. Bạn chăm chỉ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và sẵn sàng cống hiến hết mình cho việc thu nạp kiến thức.

Sức khỏe của bạn cũng rất ổn định, không gặp vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 4/9 - 10/9: Cự Giải nung nấu đam mê, Bạch Dương tìm kiếm sự tĩnh lặng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm