Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian nghỉ lễ vui vẻ thì tuần này là lúc 12 chòm sao sẵn sàng trở về với nhịp sống công việc thường nhật. Các dấu hiệu chiêm tinh sẽ hỗ trợ bạn trải qua tuần mới thật thuận lợi.

Thiên Bình

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 2

Tình hình tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc sau kỳ nghỉ vừa qua. Có vẻ bạn đã học được cách kiểm soát và cân chỉnh nhu cầu chi tiêu. Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn xem xét một vài cơ hội đầu tư, cải thiện thu nhập sắp tới.

Thiên Bình có thể đạt được những thành công trong công việc hoặc gặt hái các tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Tuy nhiên, đừng quá ích kỷ khi chỉ giữ những điều bạn biết được cho riêng mình mà hãy chia sẻ với người khác.

Bọ Cạp

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 3

Sự ganh ghét và đố kỵ sẽ khiến Bọ Cạp gặp nhiều rắc rối trong tuần lễ mới. Thay vì mãi bám theo quá khứ không mấy vui vẻ, bạn nên thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực và theo đuổi những đam mê bấy lâu. Mấu chốt là bạn sẽ không thể thay đổi nếu bạn chưa chịu đào sâu vào những gánh nặng trong lòng.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp nên chậm rãi tiếp cận và đừng nên kiểm soát đối phương quá mức. Hãy để cả hai có không gian riêng và thời gian để tìm hiểu nhau.

Nhân Mã

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 4

Đây là một tuần khá bận rộn và căng thẳng đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại. Đừng quá nôn nóng mà gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân.

Chuyện tình cảm cũng không khả quan lắm khi bản tính nghi ngờ của bạn làm nảy sinh vài xung đột nhỏ. Tốt nhất, Nhân Mã là nên hỏi thẳng đối phương để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ma Kết

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 5

Ma Kết cũng chịu ảnh hưởng từ sự thay đổi của các chòm sao khiến tuần mới sẽ tràn ngập cảm xúc đối với bạn. Một số quyết định quan trọng sẽ được bạn đưa ra dựa trên cảm tính. Chính vì thế, Ma Kết nên có những kế hoạch chi tiết trong lúc này. Hơn thế nữa, bạn nên tiết chế lời nói để tránh xảy ra mâu thuẫn tại nơi làm việc. Hãy cố gắng tránh xa khỏi những chủ đề trò chuyện có thiên hướng tạo nên "drama".

Bảo Bình

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 6

Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho một tuần bận rộn phía trước, nhưng theo nghĩa tích cực. Các dự án và kế hoạch cá nhân của bạn đang bắt đầu đi vào hoạt động. Bạn cũng chứng kiến nhiều dấu hiệu tích cực trong công việc.

Bảo Bình sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển tại nơi làm việc, chính vì vậy, hãy mạnh dạn nắm bắt để tiến xa hơn trong tương lai. Đây cũng là thời điểm để Bảo Bình cân nhắc kỹ lưỡng những quyết định liên quan đến nhà cửa và du lịch.

Song Ngư

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 7

Song Ngư trong tuần mới nên thay đổi suy nghĩ trong cách làm việc vì ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu bạn không bắt tay vào thực hiện. Không ai khác mà chính bạn mới là người nắm giữ vận mệnh của bản thân.

Ngoài ra, cảm xúc của Song Ngư sau kỳ nghỉ lễ dài trở nên khá nhạy cảm. Bạn nên bắt nhịp và thích ứng với guồng quay công việc sắp tới. Chuyện tình cảm của các cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này.

Horoscope 8/5 - 14/5: Song Ngư trở nên khá nhạy cảm, Bọ Cạp cần thấu hiểu chính mình ảnh 11
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm