Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy!

Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy!
HHT - Thử xem cung hoàng đạo giỏi nhất trong việc "đối phó" với nỗi buồn nhé!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Các bạn Bạch Dương thực ra không phải mẫu người lạc quan sẵn có, nhưng các bạn ấy luôn vui vẻ, vì không có thời gian để buồn. Đúng hơn là Bạch Dương luôn vận động, luôn kiếm một việc gì đó để đầu óc chân tay bận rộn và như thế, chẳng bận tâm đến những chuyện khác nữa đâu.

Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 1

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hay buồn lắm đấy, nhưng bạn ấy che giấu nó rất giỏi thôi. Kim Ngưu không muốn người khác lo lắng cho mình, nên dù đang rất chán nản thì bạn ấy vẫn cố gắng tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì. Nhưng thực ra bộc bạch, chia sẻ nỗi lòng mình với bạn bè, bố mẹ sẽ giúp Kim Ngưu hết buồn nhanh hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ai chẳng có chuyện buồn này khác, nhưng Song Tử lại cân bằng mọi chuyện rất nhanh. Bạn ấy luôn cố gắng tìm lấy mặt tích cực, để nhận ra mọi chuyện không quá tệ và mình vẫn có thể sửa chữa được. Chẳng hạn như bị bạn thân giận dỗi thì sẽ chủ động xin lỗi, bị mẹ mắng thì chịu khó dọn nhà rửa bát cho mẹ vui,

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Các bạn Cự Giải tính tình vô tư, đơn giản, chỉ cần được ăn ngon, xem phim hài là có thể quên ngay mọi thứ rồi. Cũng nhờ tính cách lạc quan bẩm sinh, nên Cự Giải luôn nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, chuyện to thì xem như nhỏ, chuyện nhỏ thì coi như chẳng có gì.

Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 2

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Bản tính thích được quan tâm chú ý, nên Sư Tử chỉ cần hơi buồn một chút là sẽ kể lể ra ngay, để mọi người xúm vào hỏi han chia sẻ. Kết quả là nhiều khi chuyện chẳng có gì, mà Sư Tử cũng rầu rĩ như thế buồn chán lắm ý. Phải ngưng làm diễn viên phim bi thôi Sư Tử ơi.

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Các bạn Xử Nữ sống rất lý trí, nếu có buồn cũng chỉ cho phép mình chán nản trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, bạn ấy sẽ nghĩ tìm cách khiến mình vui hơn như là mua một món đồ mới, đoc một mẩu truyện cười, nghe vài bài hát của ca sĩ mình thích.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình rất dễ buồn, vì bạn ấy dễ bị người khác ảnh hưởng. Chỉ cần thấy bố mẹ hay bạn thân đang lo lắng chuyện gì là Thiên Bình cũng sẽ ủ rũ theo. Thay vì buồn cùng mọi người, Thiên Bình nên tìm một cách gì đó thiết thực để giúp người khác bớt buồn thì hơn.

Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Nhiều người nghĩ Thần Nông chẳng biết buồn là gì, vì bạn ấy hiếm khi bộc lộ tâm trạng của mình. Khi vui, Thần Nông đã ít khi kể thì lúc buồn, bạn ấy càng giữ kín mọi chuyện hơn. Nhưng Thần Nông cũng không phải là người lạc quan đâu, nên đã buồn điều gì là sẽ suy nghĩ rất lâu đấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã coi buồn bã là điều ai cũng phải trải qua, nên có gặp phải cũng là chuyện bình thường thôi mà. Khi buồn, Nhân Mã sẽ cố gắng tìm việc gì đó để làm như xem phim, đọc truyện, nhắn tin cho bạn thân để không có tâm trí nhớ đến chuyện buồn nữa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đúng là mít ướt hết sức, khi có thể bật khóc vì những chuyện khá nhỏ nhặt. Nhưng thực ra Ma Kết thoải mái bộc lộ cảm xúc thế cũng tốt mà, vì sau đó bạn ấy sẽ thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn.

Horoscope: Chuyện bạn vượt qua nỗi buồn thế nào cũng do các cung Hoàng đạo quyết định đấy! ảnh 4

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn cho rằng ủ rũ buồn bã cả ngày chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, chỉ làm chúng mình thêm đau đầu mệt mỏi thôi. Vì thế, Bảo Bình sẽ tìm hiểu xem mình buồn vì chuyện gì, và có cách nào giải quyết chuyện đó không.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư phải nói là rất hay bi quan hóa mọi chuyện, có những thứ nhỏ nhặt nhưng đối với Song Ngư cũng là chuyện lớn. Vì thế, Song Ngư rất dễ buồn, rất hay giận dỗi mọi người, khiến cho người khác nhiều lúc cũng phát bực. Phải kiềm chế lại tính hay buồn của mình thôi Song Ngư ơi.

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm