Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình!

Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình!
HHT - “Nắng ngã vàng mong nhớ - Ai chờ ai mùa thu". Chẳng thế mà các Chiêm tinh gia thường nhắc đến Thiên Bình như một mùa thu dịu dàng đa tình.

Bạch Dương: Tìm nửa ghép đôi

Đây sẽ là thời điểm Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến một mối quan hệ khá đặc biệt của mình hoặc cảm thấy muốn có “gấu" lắm rồi. Sự lãng mạn của mùa thu sẽ khiến Cừu trắng xao xuyến trong lòng và chẳng thể chịu được cảnh... F.A! Ngoài ra, một vài Bạch Dương có thể sẽ “bén duyên" với các mem Thiên Bình hoặc Song Tử đấy nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình! ảnh 1

Kim Ngưu: Ngoại hình mơ ước

Tuần này, Kim Ngưu sẽ có những giấc mơ liên quan đến… đồ ăn vô cùng sống động, cảm nhận được cả mùi vị như thể mình đang trực tiếp ăn vậy. Thêm vào đó, ảnh hưởng của Mặt Trời có thể khiến nhà Ngưu quan tâm hơn đến cân nặng của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu lên kế hoạch tăng hay giảm cân và đạt được ước mơ đấy!

Lĩnh vực để toả sáng: Sức khoẻ, công việc

Song Tử: Tạm thời đình chiến

Do ảnh hưởng của Sao Thổ, các mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên khá căng thẳng, xích mích trên mọi mặt trận. Cách để hoá giải chuyện này là “học tập" cách giải quyết mâu thuẫn của các Thiên Bình: Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ coi như...không có. Nếu lúc nào bực quá, Tiểu Song hãy tham gia một lớp Yoga hay thiền định tĩnh tâm để ổn định cảm xúc của mình nhé! 

Lĩnh vực để toả sáng: Tình yêu, trò chơi, thử thách, thi đua

Cự Giải: Hơi khó hoà nhập

Tuần này, Cự Giải có thể sẽ gặp vấn đề với việc hoà nhập cùng môi trường mới, bạn bè mới. Cua sẽ cảm thấy hơi gượng gạo và nghĩ nhiều về những gì đã đi qua. Mặt khác, do tác động của Mặt Trời, mối quan hệ của Cua và một người bạn thân sẽ càng trở nên gắn bó, gần với nhau như người trong gia đình vậy đó!

Lĩnh vực để toả sáng: Gia đình, người thân

Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình! ảnh 2

Sư Tử: Cuộc sống muôn màu

Trái tim Lửa của các Sư Tử sẽ càng thêm phần thi vị với những khoảnh khắc đặc biệt cùng những dòng chữ hay lời nói rung động tâm can. Nhờ tác động của Mặt trời, đây chính là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử tìm được những người bạn thân hợp cạ, nói chuyện cả ngày không biết chán đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Đi chơi gần, bạn bè thân

Xử Nữ: Chuyển mình sang Thu

Đây sẽ là khoảng thời gian để Xử Nữ thư giãn một chút sau mấy ngày lễ Trung Thu ăn chơi quần quật. Xử Nữ có thể sẽ cần một chút yên tĩnh để cân bằng lại cuộc sống của mình và chuẩn bị cho “chính sự" trong thời gian tới đây. Những dự định công việc hoặc học tập của Xử Nữ chuẩn bị có bước chuyển mình vô cùng dễ chịu đấy!

Lĩnh vực để toả sáng: Tài chính

Thiên Bình: Sinh nhật ngọt ngào

Dưới sự bảo trợ của Mặt Trời dành cho các “tiểu Thọ tinh", Thiên Bình sẽ có dịp tận dụng triệt để sự ngọt ngào của chính mình trong ít nhất là 1 tháng tới. Những biến chuyển trong tình cảm và các mối quan hệ chỉ nhờ vào cách cư xử lịch thiệp sẽ khiến cho Cân ngạc nhiên lắm đấy! Hãy dành thời gian để tút tát lại vẻ ngoài của mình để đón sinh nhật hoan hỉ nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Bản thân mình

Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình! ảnh 3

Bọ Cạp: Chờ đợi thời cơ

Đây có thể là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong một năm với các Bọ Cạp. Bởi lẽ trước khi bình minh tới, bầu trời bao giờ cũng trải qua một đêm đen. Bọ Cạp nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn thay vì lao động quần quật và ấp ủ sẵn những kế hoạch cho tháng sinh nhật bung lụa của mình kế tiếp nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Trực giác, những môn huyền bí

Nhân Mã: Tha hồ “xoã"

Bảy ngày tới, ảnh hưởng của Mặt trời là nhân tố chính khiến nhu cầu “xê dịch” của Nhân Mã đã cao lại càng chót vót. Bên cạnh các thú vui cá nhân thì lời thủ thỉ rủ rê của lũ bạn cũng góp phần không nhỏ trong việc kích thích máu ham vui của Mã Mã. Tuy điều này sẽ cho Nhân Mã một khoảng thời gian vui hết nấc nhưng nó cũng khiến bạn dễ rơi vào tình trạng “vô sản" đấy nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Giao tiếp, viết lách

Ma Kết: Chú ý sức khoẻ

Tuần này, Ma Kết nên cảnh giác với sức khoẻ của mình. Thời tiết nửa này nửa nọ cộng thêm áp lực đầu năm học có thể khiến Kết Kết khó chịu và sốt vô cớ. Thêm vào đó, dù bình thường rất trầm tĩnh nhưng ảnh hưởng của sao Thổ dễ làm Ma Kết trở nên “khó tính như ma"! Hãy chia sẻ nhiều hơn với bạn bè thân thiết để giảm tải cho cảm xúc của mình Ma Kết nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Công việc, học hành

Horoscope tuần: Đón mùa Thu Thiên Bình dịu dàng và… đa tình! ảnh 4

Bảo Bình: Màn trình diễn thuyết phục

Sau khoảng thời gian làm quen với bạn bè hay môi trường mới, Bảo Bình sẽ ngày càng cởi mở và tự tin hơn khi bộc lộ bản thân đấy! “Sáng tạo”, “thân thiện” và “khám phá” chính là ba từ khoá nổi trội giúp Bảo Bảo toả sáng giai đoạn này. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện năng lực của mình và thuyết phục thầy cô, bạn bè hay là sếp. Hãy nắm bắt lấy thời cơ và chứng minh rằng mình xứng đáng với vai trò của người dẫn đầu nha!

Lĩnh vực để toả sáng: Học hành, đi xa

Song Ngư: Cân bằng tài chính

Dù năng lượng của Mặt Trời sẽ hỗ trợ cho cảm xúc, nhưng Song Ngư vẫn cảm thấy khó khăn khi muốn bày tỏ những tình cảm sâu sắc trong lòng mình. Thêm vào đó, một vài Cá dễ bị vướng vào vấn đề vay-nợ với các mối quan hệ thân thiết. Cân bằng, vừa phải thì không sao nhưng nếu quá đà là hết hơi đó Song Ngư nhé!

Lĩnh vực để toả sáng: Tình yêu

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm