Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt!

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt!
HHT - Chà, tuần này, Nhật thực xuất hiện ở Song Ngư sẽ khép lại tháng Hai nhưng đồng thời cũng mở ra cho 12 cung Hoàng đạo một khởi đầu đặc biệt đấy!

Bạch Dương: Trực giác lên tiếng

Tuần này, năng lượng của sao Thủy cùng Nhật thực sẽ như một chiếc chuông nhỏ, kêu leng keng và đánh thức trực giác cùng khả năng cảm nhận đang ngủ sâu bên trong mỗi một chú Cừu trắng. Không những thế, Bạch Dương còn bỗng dưng hiểu ra nút thắt trong bài toán khó cần giải, hoặc lý giải được hành vi kì quặc của mấy đứa bạn.

Khởi đầu mới: Thư giãn, nghỉ ngơi, nghệ thuật.

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã.

Kim Ngưu: Sống trên cung trăng

Do tác động của Nhật thực, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng một chút vì dường như những điều mình mơ mộng chả có liên hệ với thực tế chút nào. Để tìm lại cảm giác an ủi, có thể các Tiểu Ngưu sẽ có xu hướng tìm đến những người bạn có “cùng chí hướng” với mình. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng nói chuyện mơ mộng, người ta sẽ nghĩ Kim Ngưu là người sống “trên mây” đấy nhé!

Khởi đầu mới: Bạn bè.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Cự Giải.

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt! ảnh 1

Song Tử: Đi đường vòng

Tuần này, Nhật thực sẽ khiến Song Tử nhận ra là: Mình không nhất thiết phải đi đường thẳng mới có thể đến được với ước mơ. Các dự định lúc trước của Tiểu Song có thể sẽ vấp phải một chút trở ngại. Nhưng đừng vì thế mà ngại đi đường vòng Song Tử nhé, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào trực giác của mình để tìm kiếm cơ hội mà!

Khởi đầu mới: Ước mơ, dự định.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bảo Bình.

Cự Giải: Mâu thuẫn sôi sục

Trong công việc hoặc học tập, giữa nhà Cua với nhà Cân hoặc nhà Cá có thể sẽ xảy ra chút đụng độ khá căng thẳng. Thật may là bọn họ đều là những người dễ nói chuyện, thế nên, nếu thấy mình bắt đầu cáu lên, Cự Giải nên tạm “phanh” lại và cư xử linh hoạt tùy tình huống nhé! Mặt khác, đây còn là khoảng thời gian tuyệt vời để Cua “chỉnh” lại sức khỏe của mình đấy!

Khởi đầu mới: Học hành, đi xa.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Ma Kết.

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt! ảnh 2

Sư Tử: Mở rộng tâm trí

Tuần này, do tác động của sao Thủy và Thiên Vương tinh xảy ra cùng một lúc, các “chúa sơn lâm” rất có thể sẽ có một cuộc trò chuyện về những chủ đề “vô tiền khoáng hậu” với bạn bè mình. Không những thế, nhờ vào câu chuyện “deep deep” đó, Sư Tử lại có dịp mở rộng tâm trí và càng hiểu thêm về những điều đang diễn ra ở xã hội xung quanh mình đấy!

Khởi đầu mới: Tài chính, gắn kết tình cảm.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp.

Xử Nữ: Dẹp bớt âu lo

Nhật thực sẽ mang lại cho Xử Nữ cơ hội bắt đầu một chuyện tình cảm mới đẹp như trong mơ. Ấy thế nhưng hãy cẩn thận kẻo điều mà Xử Nữ thật sự muốn thì lại không xảy ra. Nguyên nhân là do Xử Xử thường cẩn thận thái quá, câu nệ từng lễ nghi một nên dẫn đến chần chừ mà bỏ lỡ tình cảm. Đôi khi dựa dẫm vào người ta chút cũng không sao đâu Xử Nữ ạ!

Khởi đầu mới: Mối quan hệ.

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã.

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt! ảnh 3

Thiên Bình: Chế độ dinh dưỡng mới

Bảy ngày tới, Thiên Bình sẽ đặt ra quyết tâm bắt đầu cải thiện sức khỏe cũng như ngoại hình của bản thân mình. Bước đầu tiên là lập cho mình một chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn, không la cà ăn đồ không bảo đảm ở cổng trường hay ven đường nữa. Hãy cứ kiên trì Thiên Bình nhé, về sau kết quả sẽ rất bất ngờ đấy!

Khởi đầu mới: Sức khỏe, cơ thể, cân nặng.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ.

Bọ Cạp: Cánh hoa tình yêu

Nhờ ảnh hưởng của sao Thủy và Nhật thực, các Cạp Cạp sẽ nhiều phen cúi đầu đỏ mặt khi nghĩ tới chuyện “tình củm” của mình. Những cánh hoa linh lan - loài hoa tượng trưng cho tình yêu quay về có thể sẽ khiến Bọ Cạp quan tâm nhiều hơn trong tuần này. Không những thế, một khởi đầu đầy lãng mạn và yêu thương vẫn đang chờ Cạp Cạp ở phía trước đó!

Khởi đầu mới: Tình cảm, dự án sáng tạo, vui chơi.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã.

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt! ảnh 4

Nhân Mã: Cất kỹ cảm xúc

Do ảnh hưởng của Nhật thực, dù ngổn ngang tâm sự trong lòng, nhưng Nhân Mã cũng không muốn nói quá nhiều về những điều riêng tư của mình. Đôi khi thái độ của bạn bè sẽ khiến Mã Mã cảm thấy mình không được lắng nghe. Thế nên, tuần này cuốn sổ nhật ký sẽ là người bạn thân nhất của những chú ngựa tự do này đấy!

Khởi đầu mới: Gia đình.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình.

Ma Kết: Gieo hạt cho tương lai

Chà, đầu tuần này sẽ là khoảng thời gian cực kì lý tưởng cho các Kết Kết phải làm bài kiểm tra, thi cử giữa kỳ, thi thử hoặc là xin việc đấy nhé! Nhiều phương pháp tốt trong học tập cũng như giao tiếp sẽ được truyền đến tai và việc Ma Kết cần làm bây giờ chỉ là chăm chỉ thôi! Nhớ nè: Những gì Ma Kết làm ở hiện tại sẽ tạo ra kết quả trong tương lai đấy nhé!

Khởi đầu mới: Học tập, giao tiếp, bạn thân.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình.

Horoscope: Tuần lễ Nhật thực sẽ mang đến một khởi đầu đặc biệt! ảnh 5

Bảo Bình: Tín hiệu tốt

Tuần này, các Bảo Bình hay nổi loạn lại chịu khó “hoàn lương”, tự đặt mục tiêu và luật lệ cho bản thân để thay đổi các thói quen xấu xí. Điều đó sẽ giúp công việc và việc học hành của Bảo Bảo trở nên rất sáng sủa cũng như có nhiều tín hiệu tốt lành. Cuối tuần, Nhật thực sẽ mang đến cho Bảo Bình may mắn về tiền bạc đấy!

Khởi đầu mới: Tài chính, tài sản.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình.

Song Ngư: Khởi động chính mình

Tadaa, với sự kiện Nhật thực vô cùng đặc biệt, Song Ngư đợi gì nữa mà không đổi mới bản thân “toàn tập” nhỉ! Nếu không hài lòng điều gì đó ở diện mạo của mình, tội gì mà Ngư Ngư không tạt qua hiệu làm tóc hay là ra đường với một bộ đồ thật xinh tươi, lờ đi mọi lời chê bai của mấy cô bạn xấu tính. Không những thế, đây còn là dịp để Song Ngư bắt đầu làm một điềm mà mình từng cảm thấy không tự tin đấy!

Khởi đầu mới: Diện mạo, bản thân.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm