Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai luôn "dự trữ" niềm tin và sự kiên nhẫn. Gợi ý đến 12 chòm sao thông tin tốt lành để bạn luôn vững tin và không bỏ cuộc.

Thiên Bình

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 2

Tuần mới của Thiên Bình cho thấy, nhờ thay đổi hướng sống tích cực, chủ động mà chòm sao này có thêm những người bạn mới. Họ sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui cũng như ngập tràn năng lượng trong cuộc sống.

Những Thiên Bình còn "đơn côi" vẫn chưa có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, bạn không cần quá nôn nóng vì thời gian này, bạn nên ưu tiên tập trung phát triển bản thân.

Bọ Cạp

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 3

Bọ Cạp không nên để ý quá tới công việc của người khác, nó khiến bạn tốn thời gian và người khác cũng cảm thấy không thoải mái. Các bạn độc thân sẽ tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Hai bạn sẽ thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống và dần trở nên thân thiết hơn.

Nhân Mã

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 4

Trong công việc, Nhân Mã sẽ có những thay đổi quan trọng nhưng hãy yên tâm vì mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng tích cực. Thách thức tới trong thời gian này cũng sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Người độc thân cần phải đề phòng và cẩn thận trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với ai đó thì đều nhận lại điều tương tự. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Ma Kết

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 5

Có những điều Ma Kết đặt nhiều kỳ vọng thì nay đều không trở thành hiện thực. Tuần này là thời điểm phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng.

Nếu đang độc thân, bạn sẽ thấy đôi chút thất vọng và chán nản vì người mình thầm thương trộm nhớ vẫn chưa "lung lay". Nhưng tình cảm vốn là điều không thể gượng ép, hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Bảo Bình

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 6

Bảo Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp. Quá trình này sẽ giúp bạn vượt qua được một vài rắc rối ở nơi làm việc. Hãy giữ thái độ thân thiện để xây dựng các mối quan hệ bền vững. Những ý tưởng của bạn trong công việc, nếu trước đây bị xem là không khả quan thì lúc này lại được lấy ra để tiến hành. Bảo Bình còn được cấp trên đánh giá cao và bạn có quyền tự hào vì những gì mình đạt được.

Song Ngư

Horoscope tuần mới: Thiên Bình chớ nôn nóng, Bảo Bình được đánh giá cao ảnh 7

Tuần này, Ngư Nhi giữ được sự tập trung và hiệu suất làm việc ổn định. Bạn có nhiều mơ ước, tham vọng và không ngại chia sẻ điều đó với cấp trên. Với người độc thân, sau một thời gian dài theo đuổi, cuối cùng bạn cũng nhận được cái gật đầu từ người ấy. Người đã có đôi có cặp sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Hai bạn có thể cân nhắc việc đi du lịch cùng nhau hoặc có những cuộc hẹn thú vị.

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm