Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai luôn "dự trữ" niềm tin và sự kiên nhẫn. Gợi ý đến 12 chòm sao thông tin tốt lành để bạn luôn vững tin và không bỏ cuộc.

Bạch Dương

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 1

Bạch Dương sẽ cần nỗ lực bền bỉ hơn trong tuần này, dù đối mặt với khó khăn cũng chớ vội bỏ cuộc. Chiến thắng sẽ đến với người kiên trì, hãy cứ tự tin vào khả năng của bản thân.

Những bạn độc thân nên mở lòng đón nhận sự chăm sóc, quan tâm từ người khác để tăng cơ hội tìm được một nửa phù hợp. Nếu đối phương đã chủ động bày tỏ cảm xúc, hãy cứ thử cho đôi bên một cơ hội. Nếu đã có đôi, Cừu Trắng nên dành thêm thời gian quan tâm và sẻ chia hơn tới nửa kia. Có như vậy, mối quan hệ giữa cả hai mới thêm bền chặt và nồng ấm.

Kim Ngưu

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 2

Kim Ngưu hãy cố gắng tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống thay vì để những cảm xúc tiêu cực nhấn chìm bản thân. Bởi điều này sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn giảm sút rất nhiều.

Người độc thân có thể nhận được sự theo đuổi từ một ai đó. Mối quan hệ này có thành hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn. Nếu bạn cảm mến đối phương, hãy chủ động bật đèn xanh. Các cặp đôi luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ để tô điểm thêm chút màu sắc cho hành trình của cả hai.

Song Tử

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 3

Song Tử cần dùng tới lý trí nhiều hơn trong tuần này, tránh để cảm xúc khiến bạn làm ra những hành động nhất thời. Trong mọi vấn đề, hãy phân tích theo hướng thực tế, bạn sẽ tìm ra lối đi phù hợp với mình.

Đường tình duyên của các bạn độc thân trong tuần này có nhiều khởi sắc. Bạn có thể gặp được một người rất hợp "gu" về mọi mặt. Cả hai luôn dành sự thấu hiểu nhất định cho người kia nên hãy tự tin cho nhau cơ hội nhé!

Cự Giải

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 4

Bước sang tuần mới, Cự Giải hãy cứ thư giãn đầu óc, đừng tự tạo áp lực cho bản thân nếu không muốn mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Dù có muốn tốc chiến tốc thắng, bạn cũng phải biết kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể có đủ năng lượng.

Với các cặp đôi, sự bao dung là điều luôn cần thiết trong tình yêu. Hãy hạ bớt cái tôi để có thể gìn giữ tình cảm như thuở ban đầu. Tranh cãi gay gắt chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn khiến mọi chuyện thêm căng thẳng.

Sư Tử

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 5

Tuần này, Sư Tử đưa ra khá nhiều ý tưởng mới mẻ và tin tốt là chúng đều có thể áp dụng vào thực tiễn. Nhờ vậy, bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời được cấp trên ghi nhận.

Hội độc thân được khuyên nên năng nổ tham gia các bữa tiệc, buổi tụ họp, gặp gỡ nhiều bạn bè để tăng thêm cơ hội "thoát ế". Vận may đến trong tuần này sẽ giúp bạn nhanh chóng mở ra một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Horoscope tuần này: Kim Ngưu hãy chủ động bật đèn xanh, Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng ảnh 6

Công việc của Xử Nữ không tệ, mọi thứ đang diễn ra khá thuận lợi. Bạn làm tốt những trách nhiệm được giao nhưng cũng đừng chỉ chăm chăm làm việc của mình. Bạn nên chủ động giúp đỡ đồng nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Người độc thân có thể gặp phải vài vấn đề khó xử. "Đào hoa" quá vào lúc này có thể mang đến cho bạn những điều phiền toái. Hãy học cách ứng xử rõ ràng, rạch ròi trong mọi tình huống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm