Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn
HHT - Tuần này, sao Thủy sẽ ghé tới nhà của Kim Ngưu, khiến cho mọi hoạt động giao tiếp, thông tin, suy nghĩ của 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn. Hãy dành một tuần để “sống chậm” nào!

Bạch Dương: Thời điểm để tiết kiệm

Nhờ tác động của sao Thủy, chỉ cần Bạch Dương chịu mở lời thì ngay lập tức sẽ nhận được những món quà hay lợi ích về tài chính. Không những vậy, trong thời gian tới, Cừu cũng sẽ rất cẩn trọng trong việc tiêu pha chứ không còn dám “vung tay quá trán” như mọi khi nữa. Nếu đang muốn tiết kiệm tiền để mua gì đó đắt tiền, vậy đây chính là lúc phù hợp đấy Bạch Dương nhé!

Kiên nhẫn để có may mắn: Tài chính, lòng tự tin

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 1

Kim Ngưu: Nhận thức mới

Năng lượng sao Thủy sẽ khiến cho Kim Ngưu càng trở nên cẩn thận, chậm rãi hơn, đối với chuyện gì cũng cân nhắc cẩn thận hết mức. Điều đó có thể khiến cho Kim Ngưu lạc lối trong mê cung suy nghĩ của bản thân, phân tích về đủ thứ chuyện diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, Ngưu Ngưu sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn bởi chỉ số thông minh đang tăng lên đáng kể đấy!

Kiên nhẫn để có may mắn: Bản thân mình, trí tuệ, nhận thức

Song Tử: Chú ý đến sức khỏe

Khác với sự mau mồm mau miệng thường ngày, tuần này, cặp song sinh lại thích “lui về ở ẩn”, dành riêng cho bản thân những khoảnh khắc được ở một mình mà không bị tụi bạn làm phiền. Không những vậy, Song Tử còn bắt đầu kín tiếng hơn, không muốn kể lể với ai quá nhiều. Ngoài ra, hãy cẩn thận đây là khoảng thời gian các Song Tử dễ gặp vấn đề với bệnh dạ dày đó nhé!

Kiên nhẫn để có may mắn: Nghỉ ngơi, giấc mơ

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 2

Cự Giải: Thả lỏng tâm trí

Mọi người sẽ cực kì thích nói chuyện với Cự Giải trong tuần này do ảnh hưởng của sao Thủy. Lịch hẹn hò cả tuần cứ kín hết thôi khiến Cua còn lo mình sắp bị cháy sạch hầu bao vào các buổi ăn uống, café tám chuyện hay lượn lờ shopping với bạn bè. Bù lại, Cự Giải cũng sẽ được giải tỏa đầu óc rất nhiều và chẳng còn bất kỳ lo âu nào hết!

Kiên nhẫn để có may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Sư Tử: Đi chậm lại

Định hướng tương lai sẽ là chủ đề mà Sư Tử phải nghĩ đến nhiều nhất vào khoảng thời gian này. Ngay cả khi không muốn nghe, gia đình và bạn bè xung quanh cũng rót vào tai Sư Tử những lời hỏi han, đề nghị, thậm chí yêu cầu một phương hướng rõ ràng. Nếu cảm thấy chưa đến lúc để bàn về việc này, Tiểu Sư cứ thẳng thắn chia sẻ với mọi người nhé!

Kiên nhẫn để có may mắn: Định hướng tương lai

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 3

Xử Nữ: Xây dựng ý tưởng thực tế

Do tác động của sao Thủy, Xử Nữ sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt nếu không giữ bản thân liên tục bận rộn suy nghĩ về các ý tưởng có sẵn trong đầu và tập trung học hỏi điều gì đó có ích lợi thực tế. Tuy nhiên, đôi lúc việc nghĩ quá nhiều cũng khiến cho cái đầu mệt mỏi và lúc đó, trái tim bé nhỏ của Xử Nữ sẽ muốn được thả mình vào những chuyến du lịch ẩm thực - đậm phong cách của sao Thủy Kim Ngưu.

Kiên nhẫn để có may mắn: Học hành, đi chơi, ngoại ngữ

Thiên Bình: Nhìn thấu tâm tư

Nhờ vào trực giác mách bảo, Thiên Bình sẽ dễ dàng nhận biết được bạn bè đang cảm thấy gì về mình để có thể điều chỉnh cách cư xử, tránh làm người khác không vui. Không những thế, sao Thủy còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp Thiên Bình phân tích một cách kỹ càng và sâu sắc về những tâm tư trong lòng ai đó. Đây có vẻ là một điều cực kì thuận tiện với những người hay quan tâm đến mọi người như Thiên Bình đấy nhỉ!

Kiên nhẫn để có may mắn: Tình cảm thân mật, tâm lý, tài chính

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 4

Bọ Cạp: Tìm kiếm bình yên

Tuần này, dù là làm gì đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng sẽ nghĩ đến “ai đó” thật nhiều. Dù rằng có cãi vã nhau đấy, nhưng Cạp Cạp đi chơi, đi ăn món gì vẫn muốn cùng đi với bạn ấy. Những giây phút đem lại sự thoải mái cho Bọ Cạp nhất trong mấy ngày tới chỉ gói gọn trong mấy từ: Bình an bên nhau!

Kiên nhẫn để có may mắn: Mối quan hệ

Nhân Mã: Rèn luyện cơ thể

Do tác động của sao Thủy, họ nhà Mã bỗng dưng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và cân nặng của mình. Nhân Mã sẽ cảm thấy cần phải bắt tay vào một kế hoạch ăn uống hợp lý trước khi mọi sự trở nên… tròn xoe. Không những thế, Mã Mã còn trở thành các PT… tự phong, nhiệt tình chia sẻ với bạn bè hàng loạt bí kíp ăn kiêng cũng như bảo vệ sức khỏe nữa đấy!

Kiên nhẫn để có may mắn: Sức khỏe, công việc

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 5

Ma Kết: Những cuộc trò chuyện trí tuệ

Với tác động của sao Thủy tuần này, sẽ chẳng có gì lạ lắm đâu nếu những trái tim băng giá của Ma Kết nhà ta bắt đầu “nảy số” vì ai đó. Ma Kết có thể sẽ có nhiều cuộc trò chuyện thú vị trong thời gian tới, nhưng dù thế nào thì cũng vẫn cứ phải chậm rãi vào tháng Kim Ngưu này thôi!

Kiên nhẫn để có may mắn: Tình cảm

Bảo Bình: Chia sẻ với gia đình

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Bảo Bình sẽ muốn thu mình lại một chút để ngẫm nghĩ về các ý tưởng cũng như trải nghiệm mà mình có được trong thời gian vừa qua. Mặt khác, có vẻ như Bảo Bảo sắp có một cuộc thảo luận khá nghiêm túc với phụ huynh đấy! Nếu cảm thấy có điều gì đó ấm ức, Bảo Bình hãy chia sẻ nó ra nhé!

Kiên nhẫn để có may mắn: Gia đình

Horoscope tuần: Sao Thủy ghé nhà Kim Ngưu, khiến 12 cung Hoàng đạo đều c...h...ậ…m hơn ảnh 6

Song Ngư: Suy nghĩ chậm rãi

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục xuất hiện trong đầu Song Ngư mà vấn đề là nghĩ hoài không ra đáp án. Đôi khi, Cá sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - ngay cả khi biết đó chỉ là suy nghĩ vẩn vơ. Tuy nhiên, điều may mắn là mọi chuyện sẽ được cải thiện nếu Ngư Ngư dành thời gian cho việc viết lách, học tập hay chia sẻ với bạn bè hoặc là… ăn thật nhiều đấy!

Kiên nhẫn để có may mắn: Giao tiếp, bạn thân, họ hàng

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm