Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ
HHT - Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời Song Tử trong tuần này sẽ mở ra lời hứa hẹn về những ngày tháng rực rỡ của mùa Hè dành cho 12 cung Hoàng đạo đấy!

Bạch Dương: Hoạt động tập thể

Năng lượng của Trăng Non giúp Bạch Dương trở nên tràn đầy cảm hứng. Tinh thần làm việc của Cừu hừng hực không chút mệt mỏi. Trong các hoạt động tập thể, nhờ bản tính trung trực và không thiên vị, Cừu ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của mọi người xung quanh đó. Bạch Dương cũng nên chú ý rằng các hoạt động nhóm và cộng đồng đang là tiêu điểm của tuần này đó nha!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 1

Kim Ngưu: Nội tâm sâu sắc

Tuần này, Kim Ngưu thu mình và kín kẽ hơn. Cảm xúc trong thâm tâm bạn có thể sẽ bị hỗn loạn và phức tạp vô cùng. Thay đổi hoặc từ bỏ một số thói quen xấu có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn đấy! Mặt khác, việc dành thời gian cho bản thân không có gì là xấu nhưng Kim Ngưu cũng nên điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh vô tình tạo nên “bức tường” với những người thân yêu nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Song Tử: Tự tin tỏa sáng

Dưới tác động của Trăng Non, tuần này, năng lượng trong Song Tử đang ở mức cao nhất đấy! Đây chính là thời gian hoàn hảo để gây ấn tượng với những người xung quanh và thắt chặt các mối quan hệ bạn bè đó! Không có gì phải ngần ngại khi làm quen với những người bạn mới đâu Song Tử ạ. Mặt khác, Song Tử hãy luôn giữ bình tĩnh và tự tin vào bản thân hơn nữa để có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Nhân Mã

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 2

Cự Giải: May mắn tiền bạc

Tuần này, luồng năng lượng từ Trăng Non sẽ đem đến cho Cự Giải một chiếc ví khá “rủng rỉnh” đấy. Nhưng đừng vì thế mà quên lập kế hoạch chi tiêu cho hiệu quả nha! Mặt khác, trên nền tảng kiến thức đã có sẵn, việc Cự Giải cần làm nhất bây giờ chính là học cách quan sát, đánh giá mọi việc sao cho thật toàn diện và hiệu quả. Bởi điều này không chỉ giúp Cua ghi điểm trong mắt mọi người mà còn đem lại thói quen vô cùng tốt trong sinh hoạt hàng ngày nữa đó!

Bạn đồng hành may mắn: Sư tử, Bọ Cạp

Sư Tử: Bứt phá năng lượng

Với sự thúc đẩy của cả Trăng Non lẫn Mặt Trời, khát khao muốn được học hỏi và khám phá trong Sư Tử đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng dồi dào mà tuần này đem lại còn giúp “chúa sơn lâm” giữ vững được phong độ và sự nhạy bén trong mọi hoàn cảnh nữa đó! Tuy đây là một thời điểm bận rộn cho công việc nhưng Sư tử cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho “gấu” hoặc bạn thân nha!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 3

Xử Nữ: Gia đình là số một

Trong giai đoạn này, Xử Nữ nên chú ý vào việc chăm sóc bản thân và tập trung thực hiện các mục tiêu cá nhân nhiều hơn. Việc mở lòng tâm sự với những người thân trong gia đình cũng rất quan trọng đấy nhé! Những hành động nhỏ nhặt hàng ngày như giúp đỡ mẹ làm việc nhà cũng có thể trở thành công cụ đắc lực giúp Xử Nữ bộc lộ tình yêu thương với bố mẹ đó!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Cự Giải

Thiên Bình: Sáng tạo không ngừng

Nguồn năng lượng từ Trăng non và Mặt Trời đã đem lại một cho Thiên Bình vô vàn cảm hứng trong tuần này. Không chỉ sở hữu sự tự tin, cảm hứng sáng tạo dồi dào, Thiên Bình còn gây sự chú ý đặc biệt đến những người người xung quanh qua chính sự độc đáo và nụ cười tươi tắn của bạn. Thế nhưng đừng vì thế mà trở nên kiêu căng nha! Hãy bộc lộ bản thân bạn theo cách thật tinh tế và nhớ chú ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh nữa nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 4

Bọ Cạp: Quản lí thời gian biểu

Tuần này, do ảnh hưởng của Trăng non, Bọ Cạp dường như “săm soi” mọi chuyện nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên, điều này không hẳn là xấu, bởi Bọ Cạp đang tận dụng nó để tự nhìn nhận lại và sửa đổi những thói quen sinh hoạt không tốt của bản thân đấy! Bọ Cạp cũng đừng vì thế mà ngại lắng nghe lời khuyên, đánh giá của mọi người xung quanh nhé! Những lời khen song hành với góp ý mới thực sự giúp ích cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày đó!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết,  Xử Nữ

Nhân Mã: Bạn bè và hội nhóm

Tuần mới đến kèm theo là lời hứa hẹn về những giây phút cuối năm học đầy kỉ niệm cùng hội bạn thân của Nhân Mã đấy! Đây là thời điểm tuyệt vời để Nhân Mã thắt chặt các mối quan hệ bạn bè sẵn có và kết thân thêm nhiều người bạn mới nữa đó! Tuy nhiên, ngựa cũng nên học cách chấp nhận những lời góp ý của người khác, bởi việc trở thành tâm điểm chú ý không phải lúc nào cũng suôn sẻ được đâu nè!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 5

Ma Kết: Chuẩn bị cho một mùa Hè sôi động

Do tác động của Trăng non và Mặt Trời, trong 7 ngày sắp tới, trí tò mò và khát khao muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ của Ma Kết sẽ được đẩy lên cao hơn hẳn mọi ngày đấy! Hè này, Kết Kết cũng nên suy nghĩ đến việc tham gia các hoạt động ngoại khoá đầy thú vị như cắm trại nha! Những kinh nghiệm mà Ma Kết có được qua việc chia sẻ và làm việc nhóm với mọi người sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho tương lai đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình: Khám phá những điều mới lạ

Sự kết hợp giữa Trăng non và Mặt Trời trong tuần này đã đem đến cho Bảo Bình một luồng gió mới đầy hấp dẫn và thú vị. Những thói quen thường ngày không khỏi khiến Bảo Bảo cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch để “mở rộng tầm mắt” và khám phá thế giới muôn màu nhỉ ? Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Bảo Bảo bắt tay vào việc lên kế hoạch cho mùa Hè sắp tới đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Tử

Horoscope tuần: Sự hội ngộ của Trăng Non và Mặt Trời mở ra những ngày tháng mùa Hè rực rỡ ảnh 6

Song Ngư: Phong thái lãnh đạo

Trong tuần này, tính tự chủ và sự kỷ cương của Song Ngư đang trở nên cao hơn cả. Với tư cách là một người cầm quyền, ví dụ như lớp trưởng, Song Ngư hiểu rõ nhiệm vụ và mục tiêu mình phải đạt được. Đây chính là lúc Tiểu Ngư chứng tỏ bản thân mình trước mọi người đấy! Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên quá khắt khe với vai trò một thủ lĩnh hoàn hảo nha!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Theo HHT 12579 phát hành ngày 14/5/2018
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm