Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ”

Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ”
HHT - Sự xuất hiện của Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ” với những khởi đầu mới mẻ, thú vị.

Bạch Dương: Chậm mà chắc

Cừu trắng nhà ta vốn nổi tiếng với khả năng “nhanh như chớp” hiện thực hoá những ý tưởng chỉ trên trang giấy. Từ bước ý tưởng rung chuông ping poong trong đầu đến khi nó được hoàn thiện, Bạch Dương chỉ cần “chớp mắt 1 cái” là xong! Thế mà, mùa Giáng sinh năm nay lại là thời điểm bạn nên chậm lại một chút, suy nghĩ thực tế và hướng đến sự ổn định cho những ý tưởng mới trước khi “xắn tay áo” làm nó.

Gợi ý món quà cho Bạch Dương trong mùa Giáng sinh 2020: Đồng hồ đeo tay màu xanh hoặc đen

Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ” ảnh 1

Kim Ngưu: Biến ước mơ thành hiện thực

Thông điệp mùa Giáng sinh cho Ngưu Ngưu là hãy ngay lập tức, nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm! Đây là thời điểm siêu tuyệt vời cho bạn chính phục ước mơ đã ấp ủ từ lâu. Chắc chắn bạn đã có một dự định được lên kế hoạch cẩn thận, rõ ràng mà vẫn chưa đi vào thực tế. Và nếu không phải bây giờ thì là bao giờ đây Ngưu Ngưu ơi, bạn có đủ khả năng biến ước mơ thành hiện thực trước khi năm mới bắt đầu.

Gợi ý món quà cho Kim Ngưu trong mùa Giáng sinh 2020: Găng tay len

Song Tử: Tạm biệt “vận xui” tình yêu

Bài hát tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà các vì sao mang lại cho các Song Tử trong mùa Giáng sinh năm nay. Sáu tháng qua, có lẽ bạn hay gặp “trục trặc” trong chuyện tình cảm, hay ai đó đến nhưng rồi cũng đi khỏi cuộc đời bạn. Chúc mừng Song Tử nhà mình, vì cuối năm nay là lúc kết thúc những chuyện “trời ơi đất hỡi” đó rồi. Hành trang siêu “đỉnh” bạn mang theo trên chặng đường tiếp theo chính là những kinh nghiệm học được trong những câu chuyện dang dở kia.

Gợi ý món quà cho Song Tử trong mùa Giáng sinh 2020: Quả cầu tuyết phát nhạc

Cự Giải: Lắng nghe trái tim

Giáng sinh sắp tới là lúc mối quan hệ của Cự Giải và ai đó sẽ thêm “vitamin nghiêm túc”. Bạn và người ấy có thể đưa ra quyết định đưa mối quan hệ gà bông này sang một trang mới - các bạn sẽ dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cùng nhau vun vén, xây dựng mối quan hệ tiến tới tương lai. Ngoài ra, nếu có người bạn nào rủ Cua nhà mình kinh doanh nho nhỏ mùa Giáng sinh thì đừng ngại từ chối nhé! Hãy lắng nghe trái tim và trực giác mách bảo trong mọi chuyện, Cua nhé!

Gợi ý món quà cho Cự Giải trong mùa Giáng sinh 2020: Mũ len ấm áp

Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ” ảnh 2

Sư Tử: Bùng nổ năng lượng đỉnh cao

Nhật thực tuần này mang sự “bùng nổ” năng lượng rực rỡ đến với Sư Tử. “Chúa tể rừng xanh” cuối cùng cũng đã có cơ hội cất cao oai dũng, hiên ngang giữa đất trời, khi mà những mục tiêu bạn đặt ra trong 2019 đều đạt được kết quả đỉnh cao - đặc biệt là những mục tiêu liên quan đến sự sáng tạo. Mùa Giáng sinh năm nay là lúc thuận lợi để bạn có nhiều cảm hứng và động lực hoàn thành nốt những gì còn dang dở. Hãy biến đam mê thành thành quả thôi Sư Tử!

Gợi ý món quà cho Sư Tử trong mùa Giáng sinh 2020: Một cây bút màu xanh lá cây

Xử Nữ: Chắp cánh cho tình yêu

Chúc mừng Xử Nữ nhà mình! Trăng non và Nhật thực tháng 12 sẽ là người bạn đồng hành chắp cánh cho câu chuyện tình yêu của bạn. Nếu đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm, thì hãy “khăn gói quả mướp” sẵn sàng ngay đi! Tình yêu sẽ ùa đến và mang bạn tới hành tinh mới vào lúc mà bạn không ngờ đến nhất. Có ai đó đang để ý Xử Nữ và sắp tiến lại gần bạn, mở ra trang mới cho vài câu chuyện “gà bông” lãng mạn không ngờ đó!

Gợi ý món quà cho Xử Nữ trong mùa Giáng sinh 2020: Mô hình nhựa cây thông Nô-en hoặc cây bút hình cây thông Nô-en

Thiên Bình: Hướng về mái ấm gia đình

Giáng sinh năm nay là lúc Thiên Bình tạm gạt sang một bên những bận rộn của cuộc sống thường ngày, đi dạo quanh mua vài món đồ trang trí nho nhỏ và hướng về gia đình. Một bữa tối ấm áp và sum họp bên những người thân yêu sẽ giúp Thiên Bình cảm thấy bình an và được tiếp thêm năng lượng. Bạn cũng nên dành thời gian sắp xếp lại không gian trong nhà sao cho mọi hoạt động đều được thoải mái nhất, để dù đi đâu cũng chỉ muốn về trùm trong chiếc chăn ấm áp và ôm chú gấu bông của mình.

Gợi ý món quà cho Thiên Bình trong mùa Giáng sinh 2020: Gối ôm cực mềm mại

Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ” ảnh 3

Bọ Cạp: Sáng tạo ý tưởng

Nếu thường ngày thấy Bọ Cạp ít nói mà nghĩ Bọ Cạp không có ý tưởng gì thì thật nhầm to đó nha! Tuần này là lúc để bạn thả lỏng các trách nhiệm thường ngày, và các ý tưởng sáng tạo mới mẻ sẽ “ào ào” tuôn ra như lá mùa thu. Bạn sẽ siêu thích thú và ngay lập tức đặt ra những mục tiêu cho bản thân để hiện thực hoá chúng. Hãy chia sẻ ý tưởng của mình cho bạn bè vào dịp Giáng sinh tụ họp, Bọ Cạp nhé!

Gợi ý món quà cho Bọ Cạp trong mùa Giáng sinh 2020: Quyển sổ nhỏ có thể mang theo bên mình mọi dịp.

Nhân Mã: Chăm sóc bản thân, tình yêu sẽ đến

Nếu như thường ngày Mã Mã nhà mình hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, không cầu kỳ, chải chuốt, thì mùa Giáng sinh năm nay là lúc để bạn dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy đến tiệm làm tóc, tiệm làm nail để “tút tát” lại vẻ đẹp, hay đi shopping để sắm vài món đồ khiến mình trở nên rạng rỡ, thu hút hơn. Chỉ cần vậy đã khối người khỏi cưa cũng đổ “rầm rầm” rồi Nhân Mã ạ!

Gợi ý món quà cho Nhân Mã trong mùa Giáng sinh 2020: Khăn len

Ma Kết: Hít một hơi thật sâu và tận hưởng mùa Giáng sinh

Nhật thực và Trăng non lần này đều ở Ma Kết, nên các bạn cung này sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều. Đây là lúc Ma Kết đặt ra những mục tiêu mới trong năm 2020, và dần có các kế hoạch chắc chắn để từng bước tiến đến các mục tiêu này. Nhưng mà, Ma Kết ạ, mùa Giáng sinh mà, bạn đã chăm chỉ cả năm rồi, hãy dành trọn vẹn hai ngày để tận hưởng không khí lễ hội này nhé!

Gợi ý món quà cho Ma Kết trong mùa Giáng sinh 2020: Tất chủ đề Giáng sinh

Horoscope tuần: Trăng non Ma Kết và Nhật thực báo hiệu một mùa Giáng sinh “bùng nổ” ảnh 4

Bảo Bình: Hãy bỏ lại quá khứ đằng sau

Nhật thực và Trăng non lần này mang đến cho Bảo Bình thông điệp: Hãy bỏ lại quá khứ đằng sau. Hãy dũng cảm để buông tay với những điều không còn phù hợp với mình nữa: Một người bạn tưởng đã từng rất thân, một crush bạn đã thầm thương trộm nhớ bao lâu, hay một mục tiêu học tập đã “đánh gục” sức khoẻ và tâm trí của bạn. Giáng sinh an lành nhé, Bảo Bình!

Gợi ý món quà cho Bảo Bình trong mùa Giáng sinh 2020: Một chiếc ván trượt

Song Ngư: Kết nối với bạn bè

Mùa Giáng sinh này, Cá hãy dành thời gian để nghĩ đến bạn bè nhiều hơn nhé. Có thể có một số người bạn đang dần xa bạn, và bạn cần quyết định có kết nối lại với họ không hay “cho nhau lối đi riêng”. Với những người bạn vẫn còn đang “như chân với tay”, Song Ngư hãy ở cạnh họ dịp dễ này, cùng nhau trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn nhé!

Gợi ý món quà cho Song Ngư trong mùa Giáng sinh 2020: Găng tay len màu hồng hoặc xanh nước biển

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm