Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm?

Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm?
HHT - Bầu trời Chiêm tinh trong những ngày cuối cùng của năm 2018 liệu có bình yên trước khi bước sang một năm mới bùng nổ với sự kiện Hỏa tịnh tiến sang lãnh thổ Bạch Dương?

Bạch Dương: Thay đổi nho nhỏ

Chà, dường như mối quan hệ “tình củm” nào đó của Bạch Dương sẽ có vài thay đổi nhỏ trong khoảng thời gian tới. Nó có thể đánh dấu cho một khởi đầu thú vị hoặc báo hiệu rằng đã đến lúc Cừu trắng nên tạm dừng chân. Tin vui là sự kiện này sẽ không mang lại cảm xúc buồn bã nào cả, trái lại, Bạch Dương còn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm nữa cơ đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Tử

Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm? ảnh 1

Kim Ngưu: Nhà nghiên cứu

Tuần này, do tác động của Mặt Trăng, Kim Ngưu sẽ muốn tận hưởng không gian một mình để tìm tòi một vài thứ đang khiến mình tò mò. Ngưu Ngưu sẽ trốn trong phòng riêng cả ngày, hay ôm laptop ra một quán café yên tĩnh nào đó. Tuy nhiên, thi thoảng Kim Ngưu cũng thấy cô đơn lắm vì chẳng có ai để chia sẻ những thứ hay ho mình vừa phát hiện được.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bạch Dương

Song Tử: Gia vị cuộc sống

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian tốt đối với các mối quan hệ của Song Tử. Mọi thứ đều khá thuận lợi, và Tiểu Song sẽ có xu hướng muốn thêm nếm một chút gia vị kịch tính, lãng mạn cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, khả năng sáng tạo của Song Tử cũng sẽ gây ấn tượng mạnh và được nhiều người lên tiếng thừa nhận nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Cự Giải

Cự Giải: Nói chuyện dễ nghe

Tuần này sẽ là lúc Cự Giải hiểu ra mình nên thể hiện bản thân thế nào, ăn nói, cư xử ra sao cho bạn bè và mọi người cảm thấy hài lòng, dễ chịu và thoải mái nhất có thể. Tuy nhiên, Cua nè, đừng để những lời tâng bốc thái quá của mấy đứa “bạn xấu” làm mình chủ quan đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm? ảnh 2

Sư Tử: Cái “giá” của hạnh phúc

Tuần này, Sư Tử nên cẩn thận những phán đoán hơi chủ quan của bản thân làm sứt mẻ các mối quan hệ thân thiết. Thêm vào đó, Tiểu Sư cũng không nên để cảm xúc hay cơn nóng giận của mình làm mọi thứ rối tinh lên. Mặt khác, một vài Sư Tử sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được ai đó quan tâm cực nhiều, nhưng thi thoảng lại hơi khó chịu vì cứ bị người ta “soi” từng tí một!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Thiên Bình

Xử Nữ: Chăm sóc bản thân

Đây chắc chắn chính là tuần lễ để Xử Nữ dành thời gian cho chính mình! Đi làm lại tóc, mua sắm đồ đạc cho bản thân hay đơn giản là chăm chút móng tay của mình sẽ là những điều đem lại cho Xử Nữ cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, trong các vấn đề tình cảm, Xử Nữ hãy nhớ lúc này nên bảo vệ điều mình đang có hơn là khám phá hành trình mới đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Thiên Bình: Phân vân khó quyết

Nếu vẫn còn đang “độc thân vui vẻ”, Thiên Bình sẽ phải “vắt óc suy nghĩ” vì đang phải đứng trước nhiều hơn một lựa chọn tình cảm. Không việc gì phải vội vàng đâu Thiên Bình nhé, cứ cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh làm tổn hại đến tình bạn. Mặt khác, đây cũng sẽ là thời điểm tốt để Thiên Bình thẳng thắn trò chuyện với bố mẹ về các chủ đề quan trọng đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm? ảnh 3

Bọ Cạp: Mọi sự thuận lợi

Mấy ngày cuối năm, Bọ Cạp sẽ có cơ hội tiếp cận với một "phi vụ... bạc tỉ". “Giàu” hay không thì còn phải xem vận may thế nào đã, nhưng ít nhất mấy kế hoạch thú vị với đứa bạn thân hay cộng sự quen thuộc sẽ giúp Cạp rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này đấy. Mặt khác, chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang có những dấu hiệu tích cực dù sẽ rất chậm rãi!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Ma Kết

Nhân Mã: Ăn kiêng thành công

Trước đây Nhân Mã có từng thất bại khi cố gắng ăn kiêng để giảm cân hoặc tăng cân không nhỉ? Nếu có, vậy thì nhờ năng lượng của mấy ngày cuối năm, Mã Mã sắp có cơ hội lấy lại được chế độ ăn uống có lợi cho cơ thể rồi đấy! Mặt khác, có vẻ như tuần này, Nhân Mã bỗng nhiên chỉ muốn tiêu sạch tiền, cứ như thể là để xiền trong ví thì ngứa ngáy chân tay vậy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Ma Kết: Dừng chân nghỉ ngơi

Ma Kết có đang học hành hay làm việc quá sức không đấy? Nếu có, hãy “phanh” bớt lại và cho cơ thể nghỉ ngơi trước khi lăn quay ra ốm đấy Kết Kết nhé! Mặt khác, Kết Kết sẽ cần mở lòng và cư xử trưởng thành hơn trong chuyện tình iu của mình. Dù có cơ hội được nhận lại nhiều, nhưng Ma Kết cũng không nên quá bốc đồng hay liều lĩnh.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Sư Tử

Horoscope tuần từ 24/12-30/12: 12 chòm sao có được bình yên trong tuần cuối cùng của năm? ảnh 4

Bảo Bình: Động lực cho ước mơ

Những ngày cuối năm, Bảo Bình sẽ mơ mộng khá nhiều về chuyện đi du học sau này hoặc đơn giản là được đặt chân tới một vùng đất mới nào đó. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại chẳng viển vông tẹo nào đâu, vì năm tới Bảo Bình sẽ tìm được động lực để thực hiện và biến chúng thành sự thật!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

Song Ngư: Chú tâm đến học hành

Ảnh hưởng của Chiêm tinh cùng với bảng điểm không như ý sẽ khiến Song Ngư khá căng thẳng. Tuần này lễ, Cá buộc phải tự "kỷ luật thép" với chính mình. Dù không chắc kết quả học hành sang kỳ mới sẽ ra sao, nhưng thay đổi và quyết tâm ngay từ lúc này vẫn chưa muộn đâu Song Ngư ơi!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Theo Trích HHT 1291
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm