Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu!

Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu!
HHT - “Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa” - đó chính xác là câu nói dành cho 12 cung Hoàng đạo tuần này khi mà sao Hỏa còn chưa “ngoan” thì sao Thủy đã lại đi lùi ở chòm Sư Tử!

Bạch Dương: Đỉnh điểm căng thẳng

Năng lượng dễ ghét của sao Thủy có thể sẽ khiến nhà Cừu vài phen điên đầu vì chuyện tình cảm. Không những thế, Bạch Dương còn dễ gặp căng thẳng và bất mãn vì cảm thấy mình những gì mình nhận được chưa xứng đáng với những tình cảm mà mình đã cho đi! Hãy tránh việc cãi cọ, xung đột vào giai đoạn này vì nó sẽ làm bùng lên chiến tranh đấy Bạch Dương nhé!

Tránh gây hấn với: Bảo Bình, Sư Tử

Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu! ảnh 1

Kim Ngưu: Làm lành với quá khứ

Những ấm ức trong quá khứ hoặc liên quan đến tuổi thơ hoặc gia đình có thể sẽ trỗi dậy trong lòng Kim Ngưu do những tác động của sao Thủy. “Buông bỏ” vốn là bài học vô cùng thách thức và các Ngưu Ngưu không thể hoàn thành được nó trong một sớm một chiều được, song đây chính là khoảng thời gian để Kim Ngưu làm hòa với quá khứ, ít nhất là thế!

Tránh gây hấn với: Cự Giải, Ma Kết

Song Tử: Bớt lời bớt rắc rối

Tuần này, một phát ngôn vu vơ nào đó của Song Tử có thể sẽ bị năng lượng của sao Thủy đổ thêm dầu vào lửa khiến mọi thứ trở nên to chuyện. Tiểu Song sẽ cần để ý thật kỹ trước mọi thông tin mình nói ra trong bối cảnh các hành tinh rối như tơ vò thế này!  

Tránh gây hấn với: Song Tử, Nhân Mã

Cự Giải: Cẩn trọng với của nải

Một giây bốc đồng một tháng tiếc nuối - đây có thể sẽ là tình trạng tài chính của Cua tuần này khi bị năng lượng của sao Thủy kích động. Nếu có thể, Cua nên hạn chế mua sắm đồ đắt tiền trong 3 tuần tới đây nhé! Mặc khác, hãy cẩn thận các món đồ điện tử của Cự Giải dễ đột nhiên lăn ra hỏng hoặc bị thất lạc đâu đó đấy!

Tránh gây hấn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu! ảnh 2

Sư Tử: Quan điểm trái ngược

Vốn là người chính nghĩa, cho dù thẳng thắn cũng hạn chế nói lời khiến người khác buồn, nhưng do ảnh hưởng của sao Thủy, Sư Tử sẽ khó mà giữ kín được những suy nghĩ hơi phũ phàng trong lòng mình, mặc kệ việc nói ra có làm đối phương tổn thương hay không. Ban đầu, tình huống có thể sẽ trở nên căng thẳng quá mức cần thiết, nhưng rồi sẽ ổn thôi, bởi vì đôi khi tình bạn chỉ cần sự chân thành!

Tránh gây hấn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ: Thay đổi nếp sinh hoạt

Do tác động của Trăng Rằm, Xử Nữ sẽ nhận ra là mình đang đối xử hơi tệ với sức khỏe bằng những thói quen xấu xí như thức đêm, online liên tục nhiều giờ liền, kè kè điện thoại bên mình, bỏ ăn sáng… Không những vậy, Xử Nữ còn bị một phen “cà cuống” khi thấy gương mặt bắt đầu lấm tấm vài tên mụn đáng ghét, có thể nguyên nhân là do bị nóng trong dưới sự ảnh hưởng của Hỏa tinh. Nè, không chăm sóc bản thân luôn thì còn đợi đến bao giờ nữa hả Xử Nữ!!

Tránh gây hấn với: Song Ngư, Xử Nữ

Thiên Bình: Căng thẳng với hội nhóm

Một chuyện hiểu nhầm sẽ xảy ra và khiến cho Thiên Bình phải rút lui khỏi hội nhóm nào đó để bảo vệ danh dự của mình. Tuy nhiên, may mắn là đúng lúc mọi thứ đang căng thẳng nhất, một niềm vui sẽ đến như một chiếc phao cứu Thiên Bình ra khỏi mớ hỗn độn này. Đôi khi, im lặng không phải là vàng, nên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với mọi người Thiên Bình nhé!

Tránh gây hấn với: Sư Tử, Bảo Bình

Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu! ảnh 3

Bọ Cạp: Cần được sạc pin

Những diễn biến khó lường có thể sẽ đẩy các kế hoạch công việc của Bọ Cạp đi xa hơn dự tính. Mặt khác, một vài Cạp Cạp sẽ cảm thấy mình như bị “hết pin” và cần được tĩnh dưỡng ở nhà một thời gian trước khi sẵn sàng “chiến đấu” với năng lượng cao nhất. Mặc dù sao Hỏa đang khiến tinh thần của Bọ Cạp vô cùng bấp bênh, song hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé!

Tránh gây hấn với: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã: Tam sao thất bản

Dù đang rất tò mò thông tin về một chuyện nào đó, nhưng Nhân Mã vẫn sẽ cảm thấy hơi choáng khi mỗi người lại kể với mình một kiểu. Ngay cả những tin tức thời sự trên mạng xã hội dường như cũng trở nên… kỳ quặc khiến cho Mã Mã càng hóng chuyện lại càng muốn phát cáu. Hãy chờ đợi Mặt Trăng rời khỏi vị trí hiện tại để mọi thứ được rõ ràng hơn Nhân Mã nhé!

Tránh gây hấn với: Song Tử, Nhân Mã

Ma Kết: Tiêu không đúng lúc

Cuối tháng 7, trong khi mọi người đều nghèo thì túi tiền của Ma Kết lại dầy lên trông thấy. Chính vì thế, Kết Kết ta mang nguyên tâm trạng phấn khởi đó với dự định "mua trọn" cả thế gian. Càng sắm sửa nhiều vào đợt này càng khiến Ma Kêt cảm thấy sung sướng. Thế nhưng, tình trạng đi lùi của các hành tinh có thể khiến chuyện chi tiêu trở nên sai lầm đấy nhé!

Tránh gây hấn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Tuần lễ "loạn lạc" của 12 cung hoàng đạo đã chính thức bắt đầu! ảnh 4

Bảo Bình: Người cũ liên lạc

Sự kiện sao Thủy đi lùi sẽ mang một người bạn cũ quay trở lại với cuộc sống của Bảo Bình. Đó có thể là một người mà Bảo Bảo từng crush, hoặc cũng có thể là một chuyện tình củm từng rất đẹp nhưng lại bỏ lỡ nhau chỉ vì cả hai đều quá trẻ con. Hãy tận dụng sự thông minh và biết gây bất ngờ của mình để tạo ra cơ hội thứ 2 cho mối quan hệ Bảo Bình nhé!

Tránh gây hấn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Song Ngư: Stress cả về thể chất lẫn tinh thần

Tuần này, năng lượng của sao Thủy có thể sẽ khiến tình hình học tập/ công việc của Song Ngư trở nên hết sức rối rắm và khó kiểm soát. Mặt khác, Ngư Ngư nên cẩn thận những chuyện bé bị xé ra to chỉ bởi sự phóng đại của Hỏa tinh cùng Trăng Rằm lúc này!

Tránh gây hấn với: Xử Nữ, Song Ngư

Theo Trích HHT 1269
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm