HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim

HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim
HHT - Sau một thời gian dài im lặng, An Nguy đã bất ngờ lên tiếng. Cô nói rằng đây là điều duy nhất cô có thể làm để ê-kíp phim "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" không bị kéo vào câu chuyện ''PR bẩn''.

Hôm nay (18/11), An Nguy bất ngờ đăng lên facebook cá nhân một bài đăng để "gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả dù muốn hay không muốn vẫn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân mình và những người liên quan trong thời gian vừa qua". 

An Nguy cũng hy vọng những chia sẻ của cô "sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. An Nguy nói rằng đây cũng là điều duy nhất cô có thể làm để ekip phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con không bị kéo vào câu chuyện ''PR bẩn'' từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim ảnh 1

Bài đăng của An Nguy gồm 4 phần chính như sau:

"1. Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

2. Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

3. Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

4. Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa".

Như vậy, An Nguy thừa nhận cô thật sự có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, đồng thời cũng nói rằng Cát Phượng đã lợi dụng chuyện đó để PR chuyện tình cảm rạn nứt giữa Cát PhượngKiều Minh Tuấn.

An Nguy cũng công khai những tin nhắn của Cát Phượng trong quá trình xảy ra scandal vừa rồi.

HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim ảnh 2
HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim ảnh 3
HOT: An Nguy bất ngờ tố diễn viên Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR cho phim ảnh 4

An Nguy nói rằng "nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Mình không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan toà công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Mình sai và mình chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả".

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm