HOT: BLACKPINK chính thức gia nhập "câu lạc bộ tỉ view" trên YouTube

HOT: BLACKPINK chính thức gia nhập "câu lạc bộ tỉ view" trên YouTube
HHT - Vào chiều ngày 11/11/2019, MV "DDU-DU DDU-DU" đã cán mốc 1 tỉ lượt xem. Thành tích này đã giúp BLACKPINK củng cố thêm danh xưng "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop.

Được chính thức ra mắt vào ngày 15/6/2018, đến cuối tháng 6/2019 vừa qua, DDU-DU DDU-DU đã trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop cán mốc 900 triệu view nhanh nhất. Thành tích đó đã tạo thêm động lực để Blink (fandom BLACKPINK) tăng tốc nhằm giúp DDU-DU DDU-DU cán mốc 1 tỉ view càng nhanh càng tốt.

Thời khắc đó cuối cùng cũng đến. Vào chiều ngày 11/11/2019, MV DDU-DU DDU-DU đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem, đưa BLACKPINK ghi danh vào lịch sử K-Pop với tư cách Nhóm nhạc K-Pop có MV đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất. Trong khuôn khổ K-Pop, trước BLACKPINK thì mới chỉ có PSY là đạt được thành tích này với hai MV: Gangnam StyleGentleman

HOT: BLACKPINK chính thức gia nhập "câu lạc bộ tỉ view" trên YouTube ảnh 1

Không những thế, MV DDU-DU DDU-DU cũng đã cán mốc 11 triệu lượt like, trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nữ trên thế giới đạt được thành tích này. Việc chinh phục được các cột mốc 1 tỉ lượt view và 11 triệu lượt like đã giúp BLACKPINK củng cố thêm danh xưng "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop.

HOT: BLACKPINK chính thức gia nhập "câu lạc bộ tỉ view" trên YouTube ảnh 2

Ngày 11/11/2019 quả là một ngày đáng nhớ của BLACKPINK và các fan của nhóm. Trước khi đón tin vui về kỷ lục lượt xem trên YouTube, các fan của 4 cô nàng nhà YG đã vỡ òa khi BLACKPINK rinh về cú hat-trick tại Lễ trao giải của Mỹ - E! People’s Choice Awards với 3 giải thưởng: The Group of 2019, The Music Video of 2019 - Kill This Love, The Concert Tour of 2019 - BLACKPINK 2019 World.

Một lần nữa, chúc mừng BLACKPINK!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm