HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5

HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5
HHT - Ha Sung Woon sẽ tham dự V Heartbeat vào tháng sau cùng nhóm nhạc nam - nữ KARD. Các fan đã sẵn sàng chưa nào?

Ha Sung Woon được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc Wanna One - xuất phát điểm từ show âm nhạc thực tế Produce 101. Sau khi Wanna One kết thúc hợp đồng, Ha Sung Woon đã trở về nhóm nhạc cũ HOTSHOT.

HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5 ảnh 1

Hồi cuối tháng 2/2019, Ha Sung Woon tung ca khúc Don't Forget kết hợp cùng Park Ji Hoon - cựu thành viên khác của Wanna One. Vào đầu tháng 3, Ha Sung Woon tổ chức fan meeting đầu tiên và chỉ sau 2 phút đã bán sạch vé, mở đầu cho chuỗi các buổi gặp gỡ fan ở Tokyo, Osaka, Taipei, Bangkok, Hong Kong và Macao. 

Công ty quản lý cũng quyết định cho Ha Sung Woon debut solo trước khi HOTSHOT comeback. Vào ngày 28/2 vừa qua, Sungwoon đã debut với tư cách ca sĩ solo bằng album đầu tay My Moment và ca khúc chủ đề Bird. Anh chàng đã đạt được thứ hạng rất ổn trên các BXH nhạc số ở Hàn và còn giành được cúp trên sân khấu quảng bá.

HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5 ảnh 2

Sắp tới đây, tuy không có một fan meeting tại Việt Nam, nhưng dự kiến Ha Sung Woon sẽ có buổi ký tặng fan tại nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live tháng 5.

Nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Việt - Hàn là KARD - nhóm nhạc 2 nam 2 nữ độc đáo và tài năng thuộc quản lý của DSP Media. Tháng 3 vừa qua, nhóm đã trở lại làng nhạc cùng digital single Bomb Bomb.

HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5 ảnh 3
HOT: Các fan Việt sẽ được gặp lại Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) tại V Heartbeat tháng 5 ảnh 4
 Tuy là nhóm nhạc Hàn nhưng KARD được biết đều nhiều ở thị trường âm nhạc Mỹ Latinh bởi phong cách nổi bật, đậm chất riêng.

Cả Ha Sung Woon lẫn KARD dự kiến sẽ tạo nên sức hút mới mẻ cho V-Heartbeat tháng 5 bên cạnh những ngôi sao trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm