HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa
HHT - Thông tin này lại do chính "Thánh" Dispatch tung ra khiến cộng đồng K-Pop không khỏi sục sôi. Rốt cuộc B.I có sử dụng ma túy không hay anh chàng đã hủy đơn vào phút cuối?

Có vẻ như vận đen vẫn chưa buông tha nhà YG khi vào ngày 12/6, Dispatch đã phát hành một báo cáo độc quyền tuyên bố rằng trưởng nhóm B.I của iKON có thể đã mua và sử dụng ma túy bất hợp pháp khoảng 3 năm trước, dựa trên các tin nhắn Kakao Talk mà họ mới phát hiện gần đây.

Cụ thể, Dispatch nói rằng vào năm 2016, B.I đã phải đối mặt với nghi ngờ mua và sử dụng thuốc LSD (Lysergic acid diethylamide) bất hợp pháp thông qua một người tạm gọi là A. Dispatch đã có được tin nhắn Kakaotalk giữa B.IA, cho thấy các cuộc trò chuyện của họ về ma túy bắt đầu từ tháng 4-2016.

Trong nhật ký trò chuyện đầu tiên, B.I đã hỏi rất nhiều về LSD và thậm chí yêu cầu được giảm giá.

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 1

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 2

B.I cũng hỏi về việc mua 10 liều mỗi lần, yêu cầu giảm giá lần nữa để mua lớn hơn.

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 3
HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 4

Vào tháng 8-2016, A đã bị bắt sau khi vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Cảnh sát đã thu giữ một chiếc điện thoại di động từ nhà A và lấy được nhật ký trò chuyện Kakaotalk này. A thừa nhận trong một cuộc điều tra của cảnh sát rằng nhật ký trò chuyện Kakaotalk là đúng. nói rằng A đã giao 10 liều LSD đến một địa điểm theo yêu cầu của B.I vào ngày 3-5-2016.

Dispatch cũng tiết lộ rằng B.I đã hỏi liệu 0,5 gram LSD có ảnh hưởng hay không, và sử dụng LSD và cần sa cùng một lúc sẽ như thế nào. A cũng cảnh báo B.I không được nói với người khác về ma túy.

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 5
HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 6

Ngoài ra, Dispatch đã báo cáo rằng một kẻ buôn ma túy khác tên C, người làm việc với A, đã bị cảnh sát bắt giữ và sau đó, C cung cấp cho cảnh sát một danh sách đầy đủ những người mua thuốc của anh ta, trong đó có Kim Han Bin (tên thật của B.I).

HOT: Đến lượt trưởng nhóm B.I (iKON) bị nghi ngờ sử dụng ma túy và cần sa ảnh 7

Nhưng ngay sau đó, trong lần thẩm vấn thứ ba vào ngày 30-8-2016, A đã đổi lời khai thành B.I đã yêu cầu LSD nhưng không thực sự mua nó. Khi cảnh sát hỏi A về nguồn cung cấp ma túy cho B.I, A nói rằng A không biết B.I đã lấy được ma túy bất hợp pháp ở đâu. Vì thế, Sở cảnh sát Yongin xác định rằng bằng chứng gián tiếp là không đủ để triệu tập B.I để điều tra.

Dựa trên diễn biến sự việc, Dispatch tin rằng thời gian giữa hai lần thẩm vấn đầu tiên và lần thẩm vấn thứ ba, A đã được YG Entertainment liên hệ. A đã tham dự buổi thẩm vấn thứ nhất và thứ hai vào ngày 22-8-2016. Sau đó, vì việc bắt giữ A không bao gồm việc giam giữ, A đã được thả ra cho đến một tuần sau đó, nơi A phải đối mặt với lần thẩm vấn thứ ba vào ngày 30-8-2016. Theo Dispatch, trong thời gian một tuần, YG Entertainment đã liên lạc với A, thuê luật sư đại diện cho A và yêu cầu A đổi lại lời khai trước đây của mình về B.I. Do kết quả của lần thẩm vấn thứ ba, cảnh sát đã kết thúc cuộc điều tra về vụ án này mà không triệu tập B.I.

Trước sự việc này, cộng đồng mạng đang chia làm ba phe: Một bên không giấu được sự thất vọng với B.I, một bên vẫn tin tưởng B.I và một bên chờ ngày sự thật được sáng tỏ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vụ việc này đã tô thêm một vết đen nữa lên YG Ent.

Hiện tại, YG Ent đã phủ nhận mọi nghi ngờ liên quan đến B.I trong vụ việc này. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ. 
MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

HHT - Không ngoài dự đoán, thảm đỏ ngày 2 của MAMA 2022 còn "nóng" hơn ngày 1 với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu. Chưa kịp "hoàn hồn" sau vẻ điển trai của Park Bo Gum, khán giả lại bị "hạ gục" bởi tạo hình táo bạo của j-hope. Jang Won Young, Yujin (IVE), Minji, Haerin (NewJeans)... là những idol đang lần lượt leo hạng trên bảng xếp hạng từ khóa thịnh hành trên các mạng xã hội.