Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng

HHT - Nổi tiếng nhờ các clip "thả thính" trên TikTok, hot girl "Trứng rán cần mỡ" mới đây bị dân mạng khui lại nhan sắc trong quá khứ và ở ngoài đời sau khi bỏ chế độ filter làm đẹp.

Thời gian gần đây, cô gái có tên Trần Thanh Tâm bỗng nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội với những màn "thả thính" đỉnh cao.

Đến hiện tại, câu nói tạo thành trend của cô nàng là: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ" với giọng điệu ngọt hơn cả mía lùi và ánh mắt đưa tình vẫn đang tiếp tục được cover trên mọi mặt trận.

Nhờ câu nói hot trend này mà Thanh Tâm cũng trở thành gương mặt được nhiều người biết đến. Tài khoản mạng xã hội của cô nàng nhận được hàng chục nghìn người theo dõi vì nhan sắc xinh đẹp cùng trình độ "thả thính" tài tình.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 1
Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 2 Cô nàng Thanh Tâm sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh đời thường của cô nàng được chia sẻ với nhan sắc không được lung linh như thường thấy.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 3 Khuôn mặt của Thanh Tâm được mọi người nhận xét là cũng khá ưa nhìn, nhưng không thực sự gây choáng ngợp vì quá xinh đẹp như trong clip trước đó. Ảnh: Tổng hợp từ FB

Một số người sau khi xem ảnh và clip thậm chí đã phản ứng khá gay gắt khi đặt ra nghi vấn rằng Thanh Tâm hẳn đã "dao kéo" nên mới xinh đẹp như hiện tại. Một số khác thì cho rằng cô nàng đơn giản là đã sử dụng nhiều filter chỉnh sửa nhan sắc khi quay Tiktok mà thôi.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 4
Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 5
Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 6
Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 7 Cô nàng bị cư dân mạng "đào" lại ảnh trong quá khứ với nhan sắc không mấy nổi bật.

Thậm chí mới đây, cô nàng có chụp chung bức ảnh với hot streamer ViruSs và nhiều người theo dõi nhận xét rằng hot girl "Trứng rán cần mỡ" có nhan sắc ở mức ưa nhìn, không quá đặc sắc.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” lộ ảnh đời thường, dân mạng bày tỏ sự thất vọng ảnh 8 Nhan sắc hiện tại của Thanh Tâm khi chụp ảnh với streamer ViruSs.

Tuy nhiên, những người hâm mộ và yêu mến cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực và cho rằng Thanh Tâm cũng giống nhiều hotgirl khác đều muốn trở nên xinh đẹp khi xuất hiện trên mạng xã hội mà thôi nên chuyện ảnh đời thường khác ảnh trên mạng là chuyện quá bình thường. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm