HOT: Không còn là tin đồn, "Running Man" sẽ mang fan meeting đổ bộ Việt Nam

HOT: Không còn là tin đồn, "Running Man" sẽ mang fan meeting đổ bộ Việt Nam
HHT - Các fan của "Running Man" đã sẵn sàng gặp thần tượng chưa nào?

Thời gian gần đây, các fan của Running Man đứng ngồi không yên trước thông tin cho rằng fan meeting của Running Man sẽ được tổ chức ở Việt Nam. Và đến tối ngày 19/10, tin đồn này đã trở thành sự thật khiến các fan vỡ òa hạnh phúc.

HOT: Không còn là tin đồn, "Running Man" sẽ mang fan meeting đổ bộ Việt Nam ảnh 1

Theo thông tin trên poster này thì fan meeting Running Man - Keep on Running Live in Vietnam sẽ được tổ chức vào ngày 01/12/2019 tại khu đô thị Sala, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Tuyệt vời hơn, các fan sẽ được gặp đầy đủ cả 8 thành viên: Yoo Jaesuk, Kim Jongkook, Ji Seokjin, Haha, Lee Kwangsoo, Song Jihyo, Yang Sechan Jeon Somin. Giá vé chính thức sẽ được ban tổ chức công bố sau.

Running Man là một chương trình tạp kĩ tập trung vào môi trường thành thị. Mỗi tập, các thành viên chính thức của chương trình và khách mời sẽ cùng chơi các trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng trong cuộc đua. Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11-7-2010, Running Man dần trở thành một trong những show truyền hình nổi tiếng nhất của đài SBS nói riêng và K-biz nói chung. Độ nổi tiếng của Running Man không chỉ gói gọn trong phạm vi Hàn Quốc mà còn lan rộng đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác của châu Á. 

Từ tập 1 đến nay, Running Man đã trải qua nhiều lần thay đổi thành viên. Trong trái tim của người hâm mộ, đội hình Running Man được yêu thích nhất bao gồm 7 nghệ sĩ: MC Quốc dân Yoo Jaesuk, Kim Jongkook, Ji Seokjin, Haha, Lee Kwangsoo, Gary và "bóng hồng" Song Jihyo. Sau khi Gary rời khỏi Running Man, bắt đầu từ  tập 346, chương trình có thêm 2 thành viên mới là Yang Sechan Jeon Somin.

HOT: Không còn là tin đồn, "Running Man" sẽ mang fan meeting đổ bộ Việt Nam ảnh 2

Năm 2019, nhân kỷ niệm 9 năm lên sóng, Running Man đã lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc vào tối ngày 26/8 vừa qua. Đây là lần đầu tiên fan meeting của Running Man được tổ chức tại quê nhà đấy vì trước đó, các fan meeting của chương trình đều được diễn ra ở nước ngoài. Bên cạnh Hàn Quốc thì trong năm 2019, Running Man Fan meeting đã đặt chân tới Hồng Kông, Indonesia và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chuối fan meeting này. 

Các fan của Running Man đã sẵn sàng gặp thần tượng chưa nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm