HOT: Lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" có thể "đổ bộ" Việt Nam lần đầu tiên?

HOT: Lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" có thể "đổ bộ" Việt Nam lần đầu tiên?
HHT - Thông tin "Asia Artist Awards 2019" có thể diễn ra ở Việt Nam đang khiến cộng đồng K-Pop fan Việt đứng ngồi không yên.

Theo fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, vào hôm qua (10/5), trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cùng các bên liên quan đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác tổ chức sự kiện Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award 2019 (AAA) tại Việt Nam vào cuối năm nay, mà cụ thể là vào tháng 9 tới. 

HOT: Lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" có thể "đổ bộ" Việt Nam lần đầu tiên? ảnh 1

Thông tin này ngay lập tức đã khiến cộng đồng K-Pop fan Việt đứng ngồi không yên, nhất là khi những tên tuổi nổi tiếng của K-Pop được cho là sẽ đổ bộ Việt Nam để tham dự lễ trao giải. 

Asia Artist Award 2019 được diễn ra lần đầu tiên vào ngày 16-11-2016. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng qua 3 năm tổ chức, AAA đã thu hút sự tham gia của hơn 150 nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc.  

HOT: Lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" có thể "đổ bộ" Việt Nam lần đầu tiên? ảnh 2

Nếu AAA 2019 thực sự diễn ra ở Việt Nam thì đây sẽ là lần đầu tiên, AAA được tổ chức ở ngoài lãnh thổ Hàn Quốc đấy. Hiện tại, các fan đang dự đoán rằng giả sử AAA đến Việt Nam thì địa điểm tiềm năng sẽ là SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Cùng chờ những thông tin tiếp theo xung quanh sự kiện này nhé.

Theo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.