HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi

HHT - Chia sẻ với báo chí, giọng ca "Đúng Cũng Thành Sai" cho biết mình cảm thấy thoải mái và an toàn bên Mai Tài Phến. Xác nhận này của nữ ca sĩ khiến nhiều fan hâm mộ Mỹ Tâm vui mừng trong những ngày đầu năm.

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã được người hâm mộ đồn đoán từ lâu, nhưng đến sau Tết Tân Sửu mới chính thức được nữ ca sĩ xác nhận. Theo đó, cô cho biết mình đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là anh trong khi nam diễn viên vẫng xưng hô với cô là “cô Út”.

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”, giọng ca Đừng Hỏi Em bày tỏ.

HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi ảnh 1 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hợp tác lần đầu trong MV "Đừng Hỏi Em". 

Mỹ Tâm chia sẻ thêm mình là kiểu người khi yêu sẽ bất chấp, làm những chuyện chưa từng làm, luôn sắp xếp để gặp người đó. Ca sĩ đã từng trải qua 3 cuộc tình, dài nhất là 10 năm và ngắn nhất là 5 năm. Mỹ Tâm thẳng thắn sẽ rất ghét người yêu cũ sau khi chia tay nhưng thời gian sau lại xem nhau là bạn thân. Với Mai Tài Phến, ca sĩ cho biết có thể yêu lâu dài thì tốt nhưng nếu cũng như những mối tình trước thì hoàn toàn có thể làm bạn bình thường.

Tháng 8 năm ngoái, khi bị đồn mang thai với bạn trai kém tuổi, nữ ca sĩ đã rất giận. Nhưng cô cho biết bản thân đã không kỹ lưỡng trong hình ảnh để mọi người hiểu lầm. “Lúc đó Mai Tài Phến bị fan công kích nên rất buồn, buộc tôi phải lên tiếng giải thích”, Mỹ Tâm nói.

HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi ảnh 2 Cặp sao tình tứ trong bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh".

Chủ nhân hit Chuyện Như Chưa Bắt Đầu khẳng định thà mất fan chứ không bao giờ đề người yêu bị chỉ trích, ngay cả bạn bè xung quang không thích Mai Tài Phến cô cũng nghỉ chơi với họ. Trong mối quan hệ với nam diễn viên, nếu Mỹ Tâm để xảy ra chuyện gì thì cô sẽ tự chịu trách nhiệm.

Bên cạnh chuyện tình cảm, Mỹ Tâm cũng chia sẻ nhiều dự định trong năm 2021, đầu tiên là liveshow Tri Âm, sau đó là một bộ phim tài liệu về chân dung 20 năm làm nhạc của ca sĩ.

HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi ảnh 3 Mỹ Tâm họp báo, bảo vệ Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò (ngày 18/6/2020).

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có tin đồn tình cảm từ sau hợp tác trong MV Đừng Hỏi Em. Đến hình ảnh couple trong phim Chị Trợ Lý Của Anh và khoảnh khắc thân thiết nhau trên máy bay hồi tháng 6/2020 thì người hâm mộ khẳng định cặp sao đang hẹn hò. Sau những lần lùm xùm, Mỹ Tâm luôn là người đứng ra bảo vệ nam diễn viên gốc Bạc Liêu.

HOT: Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh”, xác nhận đang hẹn hò bạn diễn kém tuổi ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm