HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm

HHT - Không ai ngờ tác phẩm của biên kịch Kim Eun Sook mà cũng có ngày lâm vào tình cảnh phải dùng mọi cách để cứu vớt bộ phim khỏi tình cảnh rating ngày càng tụt dốc, chê nhiều hơn khen như thế này.
Ngày 8/5, theo nhiều nguồn tin, Yoo Jewon - đạo diễn của phim Hi Bye, Mama đã được điều động vào đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt. Cư dân mạng đoán rằng lý do của sự bổ sung này là để cứu vớt tình hình rating ngày càng thê thảm của bộ phim.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 1 Các tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn Yoo Jewon gồm Abyss, Tomorrow With You, Oh My Ghost và gần đây nhất là Hi Bye, Mama.
Từ khi khởi quay đến nay, đạo diễn chính của Quân Vương Bất Diệt là Baek Sanghoon. Với sự bổ sung nhân sự mới, không ít người cho rằng việc bổ sung thêm đạo diễn chả khác gì chê năng lực của đạo diễn Baek Sanghoon là yếu kém.
Ở một chừng mực nào đó, nhận xét của khán giả không phải là không có lý. Chỉ mới 6 tập phim mà Quân Vương Bất Diệt đã 3 lần "ăn gạch" vì mắc lỗi thiết kế nghiêm trọng liên quan đến Nhật Bản. Gần đây nhất là trong tập 6 khi đoàn phim thiết kế tàu chiến của Nhật tương tự với thiết kế của tàu chiến Hàn Quốc hiện tại, khiến khán giả xứ Hàn vô cùng tức giận.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 2 Hình ảnh tàu chiến gây tranh cãi trong phim.
Không những thế, từ bây giờ, đạo diễn Baek Sanghoon cũng mất luôn quyền chỉ đạo trên trường quay, thay vào đó, ông sẽ chuyển sang chịu trách nhiệm phần biên tập. Việc chỉ đạo trên trường quay sẽ được giao cho đạo diễn Yoo Jewon và Jung Jihyun.
Trước sự thay đổi này, cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi cảm thán rằng không ngờ có ngày, bộ phim của biên kịch vàng Kim Eunsook lại phải dùng mọi cách để cứu vãn tình thế như thế này. Không ít người cảm thấy thương thay cho đạo diễn Yoo Jewon vì cho rằng vấn đề lớn nhất của Quân Vương Bất Diệt là ở kịch bản chứ không phải đạo diễn.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 3 Hy vọng với sự bổ sung thêm đạo diễn này, bộ phim sẽ khởi sắc hơn trong tương lai.
Theo Mydaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.