HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm

HHT - Không ai ngờ tác phẩm của biên kịch Kim Eun Sook mà cũng có ngày lâm vào tình cảnh phải dùng mọi cách để cứu vớt bộ phim khỏi tình cảnh rating ngày càng tụt dốc, chê nhiều hơn khen như thế này.
Ngày 8/5, theo nhiều nguồn tin, Yoo Jewon - đạo diễn của phim Hi Bye, Mama đã được điều động vào đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt. Cư dân mạng đoán rằng lý do của sự bổ sung này là để cứu vớt tình hình rating ngày càng thê thảm của bộ phim.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 1 Các tác phẩm nổi tiếng của đạo diễn Yoo Jewon gồm Abyss, Tomorrow With You, Oh My Ghost và gần đây nhất là Hi Bye, Mama.
Từ khi khởi quay đến nay, đạo diễn chính của Quân Vương Bất Diệt là Baek Sanghoon. Với sự bổ sung nhân sự mới, không ít người cho rằng việc bổ sung thêm đạo diễn chả khác gì chê năng lực của đạo diễn Baek Sanghoon là yếu kém.
Ở một chừng mực nào đó, nhận xét của khán giả không phải là không có lý. Chỉ mới 6 tập phim mà Quân Vương Bất Diệt đã 3 lần "ăn gạch" vì mắc lỗi thiết kế nghiêm trọng liên quan đến Nhật Bản. Gần đây nhất là trong tập 6 khi đoàn phim thiết kế tàu chiến của Nhật tương tự với thiết kế của tàu chiến Hàn Quốc hiện tại, khiến khán giả xứ Hàn vô cùng tức giận.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 2 Hình ảnh tàu chiến gây tranh cãi trong phim.
Không những thế, từ bây giờ, đạo diễn Baek Sanghoon cũng mất luôn quyền chỉ đạo trên trường quay, thay vào đó, ông sẽ chuyển sang chịu trách nhiệm phần biên tập. Việc chỉ đạo trên trường quay sẽ được giao cho đạo diễn Yoo Jewon và Jung Jihyun.
Trước sự thay đổi này, cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi cảm thán rằng không ngờ có ngày, bộ phim của biên kịch vàng Kim Eunsook lại phải dùng mọi cách để cứu vãn tình thế như thế này. Không ít người cảm thấy thương thay cho đạo diễn Yoo Jewon vì cho rằng vấn đề lớn nhất của Quân Vương Bất Diệt là ở kịch bản chứ không phải đạo diễn.
HOT: “Quân Vương Bất Diệt” bổ sung thêm đạo diễn, hy vọng cứu vãn chỉ số rating ảm đạm ảnh 3 Hy vọng với sự bổ sung thêm đạo diễn này, bộ phim sẽ khởi sắc hơn trong tương lai.
Theo Mydaily
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.