HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned”

HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned”
HHT - Trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập dép sandal “So Stoned” cộng tác với thương hiệu Manolo Blahnik, ca sĩ Rihanna đã chọn thiết kế trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập So Stoned được công bố từ chính tài khoản Instagram của Rihanna hôm 7/7 vừa qua.

HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned” ảnh 1

Chiếc sơ mi Rihanna chọn mặc là thiết kế từng được Thanh Hằng trình diễn trong bộ sưu tập Em Hoa của Công Trí. NTK cho biết cuối tháng 4, stylist của Rihanna liên lạc với anh đặt mua trang phục. Người này đã xem Em Hoa trên trang Vogue của Mỹ và đặt làm ba bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng.

HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned” ảnh 2

NTK Công Trí chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân của anh.

"Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng này với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích chất liệu và phom dáng của chúng", Công Trí chia sẻ.

HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned” ảnh 3

Chỉ sau bốn ngày, Công Trí đã hoàn thành các bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp sang New York cho Rihanna. Giọng ca Diamond đã rất ưng ý và mặc trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập mới của cô ra mắt hôm 6/7 vừa qua.

Đây là lần thứ ba Rihanna hợp tác cùng Manolo BlahnikSo Stoned gồm bốn kiểu dáng giày khác nhau với phiên bản giới hạn. Bộ sưu tập mang tinh thần hoang dã của một mùa Hè bất tận. Các thiết kế được đính pha lê, đế giày trong suốt với giá dao động từ 1.265 đôla (khoảng 28,5 triệu đồng) đến 2.325 đôla (khoảng 52,5 triệu đồng).

HOT: Rihanna chọn thiết kế “Em hoa” của Công Trí cho chiến dịch quảng cáo BST “So Stoned” ảnh 4

Các mẫu giày trong BST So Stoned của Rihanna.

Đây là dấu hiệu rất khả quan và đáng chú ý đối với thời trang nước nhà khi không chỉ được xuất hiện trên trang web thời trang nổi tiếng thế giới vogue.com, mà Nguyễn Công Trí còn là NTK Việt Nam đầu tiên được nữ ca sĩ quốc tế có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới hiện nay lựa chọn trang phục cho các hoạt động nghệ thuật của mình.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm