HOT: Rộ tin PD Bang Shi Hyuk đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt?

HOT: Rộ tin PD Bang Shi Hyuk đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt?
HHT - Điều đáng nói, lịch trình của Bang PD được giữ kín cho đến phút chót khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiều 29/1, cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam đã truyền tay nhau loạt ảnh nhà sản xuất âm nhạc Bang Shi Hyuk xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay lập tức Hoa Học Trò Online đã liên hệ với Excess jams - chủ nhân của loạt ảnh “độc quyền” này, và theo như admin của fanpage, họ đã khẳng định những bức ảnh được chụp khi Bang PD đang di chuyển đến một studio để tiến hành tuyển thực tập sinh.

HOT: Rộ tin PD Bang Shi Hyuk đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt? ảnh 1
Loạt ảnh nhà sản xuất âm nhạc Bang Shi Hyuk xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Excess jams.
HOT: Rộ tin PD Bang Shi Hyuk đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt? ảnh 2

Ngoài ra, một dance crew có tên United Dreams cũng đã chia sẻ bức ảnh với dòng chú thích: “Đội hình nam thanh nữ tú của United Dreams casting cho BigHit Entertainment hôm nay do đích thân CEO Bang Si Hyuk trực tiếp đến TP.HCM xem và tuyển chọn”.

HOT: Rộ tin PD Bang Shi Hyuk đang có mặt ở TP.HCM để tuyển thực tập sinh người Việt? ảnh 3

Liên quan đến Belief Entertainment, cách đây không lâu nhà sản xuất chương trình sống còn đình đám Produce của đài Mnet đã hé lộ những thông tin về mùa giải mới nhất mang tên Produce X 101. Trong đó, thông tin được xem là hot nhất tính đến thời điểm hiện tại đó chính là việc BigHit Entertainment - công ty quản lý của BTS đã xác nhận có một vai trò quan trọng trong chương trình sắp tới.

Cụ thể, đơn vị sở hữu Mnet - CJ E&M đã công bố kế hoạch kết hợp với BigHit để thành lập một công ty giải trí liên doanh có tên là Belief Entertainment, trong đó 51% cổ phần thuộc về CJ E&M, 49% còn lại thuộc về BigHit.

Theo Excess jams
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm