H.O.T. - SECHSKIES: Từ đối đầu trong quá khứ… đến tình bạn ở hiện tại

H.O.T. - SECHSKIES: Từ đối đầu trong quá khứ… đến tình bạn ở hiện tại
HHT - Trong tập phát sóng ngày 17/6 của chương trình “Hidden Singer 5” của đài JTBC, các thành viên của H.O.T. và SECHSKIES đã xuất hiện và cùng nhau chia sẻ về những kỉ niệm ngày xưa khi một thời họ cạnh tranh khốc liệt.

Hai nhóm đều cho thấy sự tự tin khi nhận ra giọng của Kangta. Tony Ahn nói: “Tôi có thể nhận ra giọng cậu ấy rất tốt vì tôi đã nghe nó 22 năm nay rồi”. Còn Eun Ji Won cho biết: “H.O.T. debut sớm hơn SECHSKIES 1 năm. Đó là lí do vì sao tôi có thể nghe giọng của Kangta nhiều lần trong khi đang luyện tập để debut. Chỉ cần Kangta thở thôi tôi cũng có thể nhận ra đấy”.

H.O.T. - SECHSKIES: Từ đối đầu trong quá khứ… đến tình bạn ở hiện tại ảnh 1

Khi ca khúc Light (H.O.T.) được bật lên, Kang Sung Hoon tiết lộ: “Đây là khi H.O.T.SECHSKIES quảng bá cùng một thời điểm, Light (H.O.T) và Couple (SECHSKIES)”. Kangta nhớ lại: “Hai bài hát cùng cạnh tranh với nhau để giành vị trí thứ nhất trên một chương trình âm nhạc, và SECHSKIES đã thắng. Đó là bài hát mà tôi đã sáng tác, thế nên tôi rất nhớ cái cảm giác tội lỗi vì tôi nghĩ việc không giành được chiến thắng là lỗi của tôi”.

H.O.T. - SECHSKIES: Từ đối đầu trong quá khứ… đến tình bạn ở hiện tại ảnh 2

Dù trong quá khứ, hai nhóm là đối thủ của nhau nhưng giờ đây họ đã trở thành những người bạn thân thiết. Kangta chia sẻ: “Sau khi quãng thời gian đó qua đi, tôi đã đi hát karaoke với Kang Sung Hoon, tôi còn hát cả Couple”. Kang Sung Hoon nói thêm: “Tôi đã được nghe Couple với phiên bản phong cách của SM đó”.

H.O.T. - SECHSKIES: Từ đối đầu trong quá khứ… đến tình bạn ở hiện tại ảnh 3

Eun Ji Won cũng chia sẻ: “Thời gian trôi qua, các thành viên của H.O.TSECHSKIES đã trở thành bạn của nhau, và chúng tôi nghĩ những cuộc đối đầu giữa các fan của hai nhóm cũng vì thế mà sẽ dừng lại, nhưng không hề. Ngay đến tận ngày nay, có một số người cố tình giới thiệu với tôi họ từng là fan của H.O.T”. Tony Ahn còn hài hước chia sẻ: “Tôi thậm chí còn sống chung với Kim Jae Duk (SECHSKIES). Vì thế nên nhiều lần các fan nhờ tôi đưa quà cho cậu ấy”.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm