Hot TikToker Đức Anh, Bông Tím, Trang Hý: Hoa Học Trò tuổi đời Gen Y nhưng tâm hồn Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là những "vựa muối", bộ ba cây hài Trang Hý, hot TikToker Bông Tím, Đức Anh đã có những màn chúc mừng sinh nhật Hoa Học Trò không thể nào độc đáo, đáng yêu và "mặn mà" hơn. 

Hot TikToker Đức Anh: Ước mơ được lên Hoa Học Trò "ngấm" cả vào người

Sở hữu hơn 4.4 triệu lượt theo dõi trên TikTok với hàng loạt video triệu view, hot TikToker Đức Anh dù là Gen Y vẫn khiến không ít Gen Z không khỏi trầm trồ vì sự sáng tạo của mình. Trong video kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò ra mắt số báo đầu tiên, anh chàng đã ngay lập tức thực hiện một màn "biến hình" để trở thành một Đức Anh cực kỳ bảnh trai, cùng lời chúc mừng nhà Hoa sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Hot TikToker Đức Anh, Bông Tím, Trang Hý: Hoa Học Trò tuổi đời Gen Y nhưng tâm hồn Gen Z ảnh 1

Đức Anh cùng số báo "đặc biệt" với sự xuất hiện của bản thân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ trên trang cá nhân, hot TikToker sinh năm 1994 cũng cho biết, ngay từ khi còn bé, anh chàng đã có ước mơ được xuất hiện trên báo Hoa Học Trò (kể cả trên những chuyên mục... Kết bạn làm quen). Hay những poster, CD lưu niệm của các ấn phẩm nhà Hoa cũng được Đức Anh dán kín tường nhà. "Sau này lớn, được mọi người biết tới thì Hoa Học Trò cũng là trang báo giấy đầu tiên mình được xuất hiện."

Hot TikToker Bông Tím: "Mừng sinh thần trưởng bối họ nhà Bông"

Là một trong những "vựa muối" có tiếng của giới TikTok, Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, hay còn được gọi là Bông Tím - hot TikToker với hơn 4,2 triệu lượt theo dõi. Video chúc mừng sinh nhật Hoa Học Trò của Bông Tím chính vì vậy cũng vô cùng "mặn mà" khi đặt cho Hoa Học Trò tên gọi là "trưởng bối họ nhà Bông".

Hot TikToker Đức Anh, Bông Tím, Trang Hý: Hoa Học Trò tuổi đời Gen Y nhưng tâm hồn Gen Z ảnh 2

Anh chàng nổi tiếng với loạt biểu cảm "vật vờ" ở mọi nơi. Ảnh: FBNV.

Cuối clip, sau một lời chúc mừng thật dài, Bông Tím cũng không quên "bắn tim'' đến Hoa Học Trò "Mãi yêu Hoa Học Trò bằng năng lượng tím rịm".

Trang Hý: Ngày hôm nay tới sinh nhật H2T

Không dừng ở một lời chúc mừng sinh nhật đơn thuần, Trang Hý còn "sáng tác" hẳn một ca khúc để dành tặng cho Hoa Học Trò nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt số báo đầu tiên. Dựa trên giai điệu của ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm, Trang Hý đã cho ra đời khúc ca mừng sinh nhật không chỉ độc đáo mà còn vô cùng hài hước, đúng với tính cách "tưng tửng" của cô nàng.

Hot TikToker Đức Anh, Bông Tím, Trang Hý: Hoa Học Trò tuổi đời Gen Y nhưng tâm hồn Gen Z ảnh 3

Trang Hý không chỉ "hề hước" mà cũng hát rất hay nha. Ảnh: FBNV.

Có thể thấy, dù nổi tiếng với những bộ ảnh hài hước, Trang Hý cũng rất có năng khiếu ở lĩnh vực ca hát và "chế" lời. Còn nhớ, khi trổ tài "bắt trend" cover ca khúc Chị Ong Nâu Và Em Bé, cô nàng đã ngay lập tức "gây bão" mạng xã hội khi cho ra đời phiên bản mới dựa trên bản hit We Were In Love của T-ARA từ 10 năm trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm