Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy?

Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy?
HHT - Bởi câu nói này áp dụng vào bất kì tình huống nào đều có vẻ như... khá hợp lý lại còn có tác dụng gây cười nữa.

Nhiều ngày nay, chỉ cần lướt mạng xã hội vài vòng, không khó để bắt gặp loạt câu nói như: "Chủ tịch giả nghèo để thử lòng bạn gái và cái kết", "Chủ tịch giả danh nhân viên để thử lòng và cái kết", "Chủ tịch giả làm bảo vệ và cái kết"… Mô-típ quen thuộc này bỗng gây sốt và được dân mạng phát cuồng, đi đâu cũng thấy "chủ tịch" xuất hiện.

Những ai hiểu thì cảm thấy khá hài hước và bình thường, tuy nhiên một số người chưa rõ nguồn gốc của câu nói này tỏ ra khá bối rối và thậm chí còn bực mình vì ai cũng sử dụng gây tình trạng "bội thực". Để nói về nguồn gốc của hot trend này thì nó xuất hiện được một thời gian khá dài rồi.

Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 1

Nếu theo dõi một số trang làm phim hài của Trung Quốc thì không khó để thấy mô típ này. Bắt nguồn từ các clip do diễn viên hài đóng. Một người sẽ đóng giả làm người nghèo khó, khổ sở, xấu xí… rồi tạo ra các tình huống để xem phản ứng của đối phương thế nào.

Thông thường sẽ là một cô gái muốn chia tay thì thấy bạn trai nghèo khó, hay cấp dưới muốn nghỉ việc nếu thấy công ty đang trên bờ vực phá sản.

Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 2

Để đến cuối cùng, "tự nhiên" anh bạn trai nghèo hoá ra lại là giám đốc thừa kế đến mấy công ty, còn công ty của ông giám đốc kia chẳng phá sản gì hết mà chỉ muốn giả vờ để tìm nhân viên hết lòng thật sự mà thôi.

Từ các câu chuyện này, người xem có thể rút ra bài học đó là "Đừng bao giờ coi thường người khác". Tuy lúc này họ chưa giàu nhưng không phải là sẽ không giàu, hoặc lúc trước họ xấu xí nghèo khổ nhưng tương lai sẽ thay đổi, hoặc nếu bạn không yêu người ta vì chính bản thân họ mà chỉ vì tiền thì cuối cùng cũng không nhận được kết quả tốt đẹp…

Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 3

Từ những bộ phim, clip hài như thế này, hot trend "chủ tịch" đã ra đời. Bất cứ tình huống, câu chuyện nào chỉ cần thêm "chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" thì có vẻ như đều hợp lý cả. Bởi vậy nó ngày càng lan rộng, đi đến đâu cũng thấy cư dân mạng truyền nhau "chủ tịch kìa, chủ tịch đấy".

Chắc chắn hot trend này sẽ là một trong những trào lưu "làm mưa làm gió" trong thời gian tới đây. Rất nhiều cư dân mạng đã nhanh tay chế ảnh "chủ tịch" theo dòng hot trend:

Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 4
Chủ tịch đang bận đi giả nghèo và tìm cái kết.
Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 5
Thêm một chủ tịch nữa cũng muốn giả nghèo.
Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 6
Chia tay vì lí do … anh là chủ tịch.
Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 7
Đừng bao giờ xem thường người khác.
Hot trend "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" là gì mà được giới trẻ "cuồng" đến vậy? ảnh 8
Cái kết quá bất ngờ phải không nào.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?