HOT: Việt Nam có tên trên bản đồ tour diễn "Cross Tour" của WINNER

HOT: Việt Nam có tên trên bản đồ tour diễn "Cross Tour" của WINNER
HHT - Không cần nói cũng biết các V-Incle (fandom WINNER tại Việt Nam) đang phấn khích như thế nào trước thông tin sốt dẻo này.

Gần đây, WINNER đã tái xuất làng nhạc K-Pop với 3rd mini album Cross và MV ca khúc chủ đề SOSO. Cùng với đó, nhóm cũng đã khởi động World tour mang tên Cross Tour. Ngày 20/9, lịch trình tour diễn đã được đăng tải.

Ảnh: Fanpage WINNER

Đến chiều ngày 4/11, trang fanpage chính thức của WINNER trên facebook đã đăng lại thông tin lịch trình Cross Tour của WINNER

Ảnh: Fanpage WINNER

Và tấm poster này đã nhanh chóng khiến các V-Incle như không tin vào mắt mình khi thấy tên của TP. Hồ Chí Minh trên đó. Nhìn vào poster, có thể thấy TP. Hồ Chí Minh và Macao là hai địa điểm mới được bổ sung vào tour diễn. Theo đó, concert tại Macao sẽ được diễn ra vào ngày 28/12/2019. Rời Macao, WINNER sẽ mang tour diễn đi qua Bangkok, Kuala Lumpur, Manila. Đến ngày 1/2/2020, Cross Tour sẽ chính thức dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh.

Việc TP. Hồ Chí Minh bất ngờ có tên trên bản đồ Cross Tour không chỉ khiến các fan của WINNER tại Việt Nam hết sức bất ngờ và hạnh phúc, mà cộng đồng K-Pop fan Việt cũng rất ngạc nhiên và háo hức khi biết WINNER sẽ mang tour diễn của mình đến Việt Nam. Vậy là sau bao năm đi sang nước bạn để xem concert, cuối cùng fan Việt mà cụ thể là  V-Incle đã có thể thưởng thức concert của thần tượng trên sân nhà rồi.

HOT: Việt Nam có tên trên bản đồ tour diễn "Cross Tour" của WINNER ảnh 3

Trước WINNER, có hai nhóm nhạc K-Pop đã từng chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour diễn của mình, đó là Super Junior với Super Show 3 (7/5/2011 tại Bình Dương) và JYJ với 2014 JYJ Asia Tour Concert - The Return of The King (30/8/2014 tại TP.HCM). Nếu concert của WINNER tại Việt Nam lần này diễn ra thành công thì trong tương lai không xa, việc có nhiều idol K-Pop lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho các tour diễn của mình là hoàn toàn có khả năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm